Tuyển tập top 50 ảnh bìa Facebook thất tình cho những tâm hồn đổ vỡ

ảnh bìa Facebook thất tình

Blog share Tuyển tập top 50 ảnh bìa Facebook thất tình cho những tâm hồn đổ vỡ, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

Ảnh Cover hay ảnh bìa hoặc còn gọi là Banner chính là ảnh xuất hiện ở phía trên ảnh đại diện của bạn trên Facebook. Nó là ảnh đầu tiên mọi người nhìn thấy khi ghé thăm trang cá nhân của bạn chính vì vậy bạn nên lựa chọn hình ảnh bắt mắt và chuẩn kích thước facebook tránh tình trạng ảnh bị mờ hoặc bị cắt mất 1 phần nào đó. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách đặt kích thước Cover, Ảnh bìa, Banner Facebook chuẩn.Vị trí ảnh Cover ở phía trên ảnh đại diện trên trang cá nhân của bạn.

Thất tình là trạng thái một chiều trong quan hệ luyến ái không được bên kia đáp lại tình cảm của mình dành cho đối tượng một cách tha thiết, việc từ chối đáp lại tình cảm này được thực hiện công khai hoặc ngầm hiểu là như vậy, điều đó trực tiếp gây ra những trạng thái cảm xúc qua nhiều cung bậc khác nhau, từ sự buồn chán, đau khổ, cô đơn, hoang mang cho đến tổn thương, thậm chí là nguy cơ tự tử hoặc trả thù, nó là biểu hiện của sự bất toại nguyện, không đạt được mục đích mà mình muốn trong tình cảm. Phạm vi thất tình có thể là trong giai đoạn tán tỉnh, cửa cẩm lẫn nhau của những đôi trai gái nhưng một bên bị từ chối hoặc ở giai đoạn hai bên đã nảy sinh tình cảm thậm chí là có tình yêu nhưng vì lý do nào đó một bên không còn tình cảm hoặc đòi chia tay mà bên kia vẫn muốn níu kéo.
Đặc điểm cơ bản nhất, quan trọng nhất của thất tình là sự đau khổ,có nghiên cứu khẳng định rằng lời từ chối yêu từ miệng người thương khiến các chàng trai cô gái cảm thấy cơ thể thực sự đau đớn và những cơn đau cảm xúc dữ dội có thể kích hoạt các phản ứng của não tương tự như khi họ gặp phải cơn đau thể chất.

Tuy nhiên nỗi đau thất tình thường không chia đều cho cả hai người trong cuộc, người chủ động chia tay thường có sự chuẩn bị, tính toán trước do đó ít đau khổ hơn. Ngược lại, phía thụ động chưa được chuẩn bị tốt về tâm lý, thậm chí hoàn toàn bị bất ngờ do đó có thể họ sẽ bị đau đớn, tổn thất nhiều hơn.[5] Sự tổn thương do thất tình đặc biệt dai dẵng hơn khi đó là tình yêu đầu đời. Đặc biệt sau khi chia tay thì phụ nữ dễ bị tổn thương hơn nam giới và họ thường có nhiều hành động dại dột hơn, họ có thể Liên tục nhắn tin gọi điện cho người yêu, thổ lộ nỗi nhớ thương trên mạng xã hội biệt là mạng xã hội Facebook hy vọng người đó quay lại hay tìm sự khỏa lấp ở một người đàn ông khác….hoặc nhiều hành động dại dột khác.

Trong thời đại hiện nay nhất là sự phát triển của công nghệ thông tin thì vấn đề thất tình càng không phải là chuyện đơn giản. Chuyện ai chia tay trước không phải là điều quan trọng mà thực tế cho thấy, nỗi đau, sự buồn tủi, cô đơn và cay đắng là tương tự nhau và trong thời đại ngày nay, khi công nghệ phát triển, vượt qua cuộc chia tay còn khó khăn hơn rất nhiều. Lý do là có sự hiện diện ngày càng sâu sắc hơn của các mạng xã hội đặc biệt là mạng xã hội Facebook.

Mời xem thêm: Tuyển tập top 50 ảnh bìa Facebook thần chết đáng sợ nhất

Dưới đây, Blog share Tuyển tập top 50 ảnh bìa Facebook thất tình cho những tâm hồn đổ vỡ, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

ảnh bìa Facebook thất tình1
 
ảnh bìa Facebook thất tình2
 
ảnh bìa Facebook thất tình3
 
ảnh bìa Facebook thất tình4
 
ảnh bìa Facebook thất tình5
 
ảnh bìa Facebook thất tình6
 
ảnh bìa Facebook thất tình7
 
ảnh bìa Facebook thất tình8
 
 
ảnh bìa Facebook thất tình9
 
 
ảnh bìa Facebook thất tình10
 
ảnh bìa Facebook thất tình11
 
ảnh bìa Facebook thất tình12
 
ảnh bìa Facebook thất tình13
 
ảnh bìa Facebook thất tình14
 
ảnh bìa Facebook thất tình15
 
ảnh bìa Facebook thất tình16
 
ảnh bìa Facebook thất tình17
 
ảnh bìa Facebook thất tình18
 
ảnh bìa Facebook thất tình19
 
ảnh bìa Facebook thất tình20
 
 
ảnh bìa Facebook thất tình21
 
ảnh bìa Facebook thất tình22
 
Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.