Tuyển tập top 50 ảnh bìa Facebook tâm trạng con gái đầy ưu tư

ảnh bìa Facebook tâm trạng con gái

Blog share Tuyển tập top 50 ảnh bìa Facebook tâm trạng con gái đầy ưu tư, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

Ảnh Cover hay ảnh bìa hoặc còn gọi là Banner chính là ảnh xuất hiện ở phía trên ảnh đại diện của bạn trên Facebook. Nó là ảnh đầu tiên mọi người nhìn thấy khi ghé thăm trang cá nhân của bạn chính vì vậy bạn nên lựa chọn hình ảnh bắt mắt và chuẩn kích thước facebook tránh tình trạng ảnh bị mờ hoặc bị cắt mất 1 phần nào đó. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách đặt kích thước Cover, Ảnh bìa, Banner Facebook chuẩn.Vị trí ảnh Cover ở phía trên ảnh đại diện trên trang cá nhân của bạn.

Có những khoảnh khắc bạn cảm thấy một nỗi buồn trống trải, trống rộng, mơ hồ, trong lòng cảm thấy nhẹ bẩn. Cảm giác như không thể hiểu nổi bản thân mình, không biết mình đang mong chờ điều gì nữa. Khó chịu nhất là phải đi tìm cảm xúc của mình, tìm những chút dư vị trong mớ tơ vò cảm xúc. Nếu hôm nay bạn cảm thấy buồn, hãy cứ cho phép mình khóc một chút, hay xem dòng status tâm trạng dành cho con gái ngay bên dưới đây nhé.
STT Tâm Trạng Con Gái Khi Yêu

1. Có những người yêu nhau thật lâu, thật đậm sâu, nhưng không tin nhau được đâu.

2. Có một loại cảm xúc rất khó phân định. Rõ ràng là yêu thích nhưng chưa đủ chính chắn để gọi đó là yêu. Lại tưởng rất dễ vứt bỏ, nhưng vốn là bỏ vào tim. Còn có, miệng nói quan tâm nhưng đủ lạnh lùng để làm tổn thương người ta. Cứ tưởng điều này rất tệ hại, thật ra trong lòng luôn tâm niệm đây là đoạn tình duyên đẹp nhất đời mình. Rất tuyệt. Đủ hạnh phúc, đủ đau lòng, đủ thương xót, đủ vô tâm. Đủ ngây ngô để mãi khắc cốt ghi tâm. Người ta gọi nó là tình đầu.
3. Thật ra thì theo mình định nghĩa cái đẹp nó mông lung lắm. Mông lung đến mức chỉ cần tim bạn loạn nhịp vì ai đó, thì bỗng người ấy trong mắt bạn trở nên đẹp đến lạ kì.

4. Trong tình yêu, những cô gái đôi khi thật ngốc! Biết rõ trong tim người ta chẳng có mình, vậy mà vẫn ảo tưởng có một ngày người ta sẽ yêu mình.

5. Tình yêu là thứ khi bạn nghĩ mình biết tất cả. Rồi đùng một phát, bạn nhận ra… bạn chẳng biết gì cả. Cứ như việc học bài tủ đi thi rồi bị tủ đè vậy.

6. Con gái dù yêu dù thương cũng phải nhớ chừa một khoảng không cho mình… Để khi đau, khi vụn vỡ vẫn còn một chốn để quay về.

7. Người ta hỏi em về anh, em cười. Anh là một người con trai tốt, lại rất thông minh. Anh có thể đoán được suy nghĩ của em. Anh biết rõ em cần gì. Anh cũng rất chu đáo, luôn nhắc nhở em phải biết giữ gìn sức khoẻ. Hơn nữa trí nhớ của anh rất siêu việt. Anh nhớ khi em buồn sẽ trốn ở đâu, nhớ rõ vị trà sữa em thích. Anh tốt lắm, nhưng không phải với mình em. Anh quá tốt đến mức vô tình quên rằng, em, cũng chỉ là một cô gái nhỏ. Hay anh không nhớ em cũng là con người, cũng có trái tim, cũng biết rung động?

8. Yêu thương là gì khi người ta chỉ muốn thay đổi người khác cho giống với kì vọng của họ thay vì chấp nhận toàn bộ con người của người được họ nghĩ là họ yêu thương.

9. Em không trả lời chính xác rằng mình có còn yêu anh hay không, nhưng em biết rõ trong lòng em luôn có vị trí mặc định dành cho anh. Chỉ cần anh quay về thì căn nhà này luôn có một phòng riêng một nơi ấm áp cho anh vào những ngày mưa hay những ngày nóng bức nó sẽ trở nên mát mẻ.

10. Yêu nhầm người, như lên nhầm chuyến xe bus. Xe qua trạm rồi, phải mất thời gian lắm mới quay lại trạm đã qua. Có khi đang có việc vội vàng, mà cũng không thể xuống trạm mình muốn được. Cứ thế xe chạy, càng xa thì càng sai.

Mời xem thêm: Top 50 ảnh bìa Facebook Naruto đẹp ngầu chất nhất

Dưới đây, Blog share Tuyển tập top 50 ảnh bìa Facebook tâm trạng con gái đầy ưu tư, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

ảnh bìa Facebook tâm trạng con gái1

ảnh bìa Facebook tâm trạng con gái2

 

ảnh bìa Facebook tâm trạng con gái3

 

ảnh bìa Facebook tâm trạng con gái6

 

ảnh bìa Facebook tâm trạng con gái5

 

ảnh bìa Facebook tâm trạng con gái4

 

ảnh bìa Facebook tâm trạng con gái7

 

ảnh bìa Facebook tâm trạng con gái9

 

ảnh bìa Facebook tâm trạng con gái8

 

ảnh bìa Facebook tâm trạng con gái10

 

ảnh bìa Facebook tâm trạng con gái11

 

ảnh bìa Facebook tâm trạng con gái12

 

ảnh bìa Facebook tâm trạng con gái14

 

ảnh bìa Facebook tâm trạng con gái13

 

ảnh bìa Facebook tâm trạng con gái15

 

ảnh bìa Facebook tâm trạng con gái16

 

ảnh bìa Facebook tâm trạng con gái17

 

ảnh bìa Facebook tâm trạng con gái18

 

ảnh bìa Facebook tâm trạng con gái19

 

ảnh bìa Facebook tâm trạng con gái20

 

ảnh bìa Facebook tâm trạng con gái21

 

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.