Tuyển tập top 50 ảnh bìa facebook hoa Rum đẹp kiêu kì

ảnh bìa facebook hoa Rum

Blog share Tuyển tập top 50 ảnh bìa facebook hoa Rum đẹp kiêu kì, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

Ảnh Cover hay ảnh bìa hoặc còn gọi là Banner chính là ảnh xuất hiện ở phía trên ảnh đại diện của bạn trên Facebook. Nó là ảnh đầu tiên mọi người nhìn thấy khi ghé thăm trang cá nhân của bạn chính vì vậy bạn nên lựa chọn hình ảnh bắt mắt và chuẩn kích thước facebook tránh tình trạng ảnh bị mờ hoặc bị cắt mất 1 phần nào đó. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách đặt kích thước Cover, Ảnh bìa, Banner Facebook chuẩn.Vị trí ảnh Cover ở phía trên ảnh đại diện trên trang cá nhân của bạn.

Hoa Rum còn được gọi với nhiều tên khác nhau như: hoa thủy vu, hoa zum, hoa loa kèn Arum, hoa vân môn, cây chân bê vì có hình dáng giống móng của bê con…Hoa có tên tiếng anh là Arum, thuộc họ Ráy (Araceae), có nguồn gốc xuất phát từ Nam Phi, sau đó được du nhập qua các nước trong đó có Việt Nam và trở thành loại hoa được yêu thích hiện nay.Hiếm có một loài hoa nào mang ý nghĩa đối lập nhau đến thế. Ý nghĩa hoa Rum cũng bí ẩn và khó đoán như chính dáng vẻ của nó vậy. Một mặt, chúng được sử dụng trong các đám cưới biểu tượng cho sự thuần khiết, thường hiện diện trong các bó hoa cầm tay của cô dâu. Tuy thường được sử dụng trong các đám cưới biểu tượng cho sự thuần khiết, nhưng ý nghĩa hoa Rum còn tượng trưng cho sự hồi sinh nên hay được trồng xung quanh các ngôi mộ, và hiện diện trang trọng ở các đám tang.

Mời xem thêm: Tuyển tập top 50 ảnh bìa facebook hoa ông lão đẹp lung linh (p2)

Dưới đây, Blog share Tuyển tập top 50 ảnh bìa facebook hoa Rum đẹp kiêu kì, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

ảnh bìa facebook hoa Rum 1

 

ảnh bìa facebook hoa Rum 2

 

ảnh bìa facebook hoa Rum 3

 

ảnh bìa facebook hoa Rum 4

 

ảnh bìa facebook hoa Rum 5

 

ảnh bìa facebook hoa Rum 6

 

ảnh bìa facebook hoa Rum 7

 

ảnh bìa facebook hoa Rum 9

 

ảnh bìa facebook hoa Rum 8

 

ảnh bìa facebook hoa Rum 11

 

ảnh bìa facebook hoa Rum 10

ảnh bìa facebook hoa Rum 12

 

ảnh bìa facebook hoa Rum 13

 

ảnh bìa facebook hoa Rum 15

 

ảnh bìa facebook hoa Rum 14

 

ảnh bìa facebook hoa Rum 16

 

ảnh bìa facebook hoa Rum 17

ảnh bìa facebook hoa Rum 18

 

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *