Tuyển tập top 50 ảnh bìa facebook hoa cúc lọ lem đẹp nhất

ảnh bìa facebook hoa cúc lọ lem

Blog share Tuyển tập top 50 ảnh bìa facebook hoa cúc lọ lem đẹp nhất, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

Ảnh Cover hay ảnh bìa hoặc còn gọi là Banner chính là ảnh xuất hiện ở phía trên ảnh đại diện của bạn trên Facebook. Nó là ảnh đầu tiên mọi người nhìn thấy khi ghé thăm trang cá nhân của bạn chính vì vậy bạn nên lựa chọn hình ảnh bắt mắt và chuẩn kích thước facebook tránh tình trạng ảnh bị mờ hoặc bị cắt mất 1 phần nào đó. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách đặt kích thước Cover, Ảnh bìa, Banner Facebook chuẩn.Vị trí ảnh Cover ở phía trên ảnh đại diện trên trang cá nhân của bạn.

Cúc ngũ sắc là loại hoa được trồng phổ biến ở Việt Nam. Nó còn được gọi thân mật là cô bé lọ lem bởi sự đa màu sắc của nó. Cúc Lọ Lem (tên tiếng Anh là Cinerania) là loài hoa thân thấp, có thể trồng trong chậu hoặc trong vườn. Tuy tên là Lọ Lem nhưng hoa của nó rất rực rỡ, nhiều màu sắc chứ không “lấm lem” chút nào.Cúc Viền còn được gọi là Cúc Lá Dâu, Cúc Lá Nho, Cúc Lọ Lem. Tên khoa học của cây được biết đến đó là Cineraria Hybrid và nó nằm trong họ Cúc. Tên tiếng Anh của nó được gọi là Florist’s Cineraria. Đây là kiểu cây thân thảo mọc theo bụi nhỏ. Chiều cao trung bình của nó khoảng 30cm. Với điều kiện phát triển đầy đủ và chăm sóc tốt, cây sống rất lâu năm.Lá của cây giống với lá nho với sắc xanh đậm. Phiến lá to bản với phần mép có răng cưa. Lá có chia thùy và được bao phủ bởi lớp lông nhám. Điểm đặc biệt nhất của cây chính là hoa. Hoa dạng hình tròn vô cùng đẹp mắt với cánh xếp lớp mềm mại. Hoa có rất nhiều sắc màu đa dạng như tím, đỏ, trắng, xanh vô cùng ấn tượng. Cụm hoa có hình đầu lớn, ở trên đỉnh. Hoa không đều với cánh môi rất nhiều màu. Có thể màu từ đỏ cho đến tím ở ngoài, gốc lại có màu trắng. Hoa ở giữa có dạng hình ống hẹp, đặc biệt có cùng màu sắc với cánh môi.

Mời xem thêm: Tuyển tập top 50 ảnh bìa facebook hoa trà đẹp thanh tao nhất (p2)

Dưới đây, Blog share Tuyển tập top 50 ảnh bìa facebook hoa cúc lọ lem đẹp nhất, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

ảnh bìa facebook hoa cúc lọ lem 1

 

ảnh bìa facebook hoa cúc lọ lem 2

 

ảnh bìa facebook hoa cúc lọ lem 3

 

ảnh bìa facebook hoa cúc lọ lem 4

 

ảnh bìa facebook hoa cúc lọ lem 5

 

ảnh bìa facebook hoa cúc lọ lem 6

 

ảnh bìa facebook hoa cúc lọ lem 7

 

ảnh bìa facebook hoa cúc lọ lem 8

 

ảnh bìa facebook hoa cúc lọ lem 9

 

ảnh bìa facebook hoa cúc lọ lem 10

 

ảnh bìa facebook hoa cúc lọ lem 11

 

ảnh bìa facebook hoa cúc lọ lem 12

ảnh bìa facebook hoa cúc lọ lem 13

ảnh bìa facebook hoa cúc lọ lem 14

 

ảnh bìa facebook hoa cúc lọ lem 15

 

ảnh bìa facebook hoa cúc lọ lem 16

 

ảnh bìa facebook hoa cúc lọ lem 17

 

ảnh bìa facebook hoa cúc lọ lem 18

 

ảnh bìa facebook hoa cúc lọ lem 19

 

ảnh bìa facebook hoa cúc lọ lem 20

 

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.