Tuyển tập top 50 ảnh bìa facebook hoa bạch đầu ông đẹp lạ

ảnh bìa facebook hoa bạch đầu ông

Blog share Tuyển tập top 50 ảnh bìa facebook hoa bạch đầu ông đẹp lạ , mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

Ảnh Cover hay ảnh bìa hoặc còn gọi là Banner chính là ảnh xuất hiện ở phía trên ảnh đại diện của bạn trên Facebook. Nó là ảnh đầu tiên mọi người nhìn thấy khi ghé thăm trang cá nhân của bạn chính vì vậy bạn nên lựa chọn hình ảnh bắt mắt và chuẩn kích thước facebook tránh tình trạng ảnh bị mờ hoặc bị cắt mất 1 phần nào đó. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách đặt kích thước Cover, Ảnh bìa, Banner Facebook chuẩn.Vị trí ảnh Cover ở phía trên ảnh đại diện trên trang cá nhân của bạn.

Hoa bạch đầu ông (trong tiếng Anh là Pulsatilla) là loài hoa có nguồn gốc từ châu Âu và các vùng Bắc Á gần Liên Bang Nga. Bên cạnh tên gọi bạch đầu ông, nó còn có tên gọi khác là hoa Phục Sinh vì thường nở vào dịp lễ này.
Cái tên bạch đầu ông xuất phát từ đặc điểm của loài hoa này, tuy thường có màu tím nhưng xung quanh có nhiều lông tơ màu trắng, như tóc của một ông tiên gìà.
Pulsatilla phân bố ở các vùng núi hoặc các đồng cỏ với đủ khối lượng cỏ. Chúng được tìm thấy chủ yếu ở các vùng núi ở Bắc Mỹ, Châu Á và Châu Âu. Lá của nó có lông và hoa hình chuông của nó có màu xanh đậm, tím hoặc tím, và là một trong những bông hoa đầu tiên nở vào mùa xuân.Chúng là cây sống lâu năm nhưng hay rụng lá. Chúng có đặc điểm chủ yếu là có các thân rễ ngầm mà từ đó các lá được sinh ra ở dạng hình hoa thị đáy. Khi nở vào mùa xuân, nó còn được gọi với cái tên là các trạng nguyên.

Mời xem thêm: Tuyển tập top 50 ảnh bìa facebook hoa anh thảo rực rỡ nhất

Dưới đây, Blog share Tuyển tập top 50 ảnh bìa facebook hoa bạch đầu ông đẹp lạ , mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

ảnh bìa facebook hoa bạch đầu ông 1

 

ảnh bìa facebook hoa bạch đầu ông 2

 

ảnh bìa facebook hoa bạch đầu ông 3

 

ảnh bìa facebook hoa bạch đầu ông 4

 

ảnh bìa facebook hoa bạch đầu ông 5

 

ảnh bìa facebook hoa bạch đầu ông 6

 

ảnh bìa facebook hoa bạch đầu ông 7

 

ảnh bìa facebook hoa bạch đầu ông 8

 

ảnh bìa facebook hoa bạch đầu ông 9

ảnh bìa facebook hoa bạch đầu ông 10

 

ảnh bìa facebook hoa bạch đầu ông 11

 

ảnh bìa facebook hoa bạch đầu ông 12

 

ảnh bìa facebook hoa bạch đầu ông 13

 

ảnh bìa facebook hoa bạch đầu ông 15

 

ảnh bìa facebook hoa bạch đầu ông 14

 

ảnh bìa facebook hoa bạch đầu ông 16

 

ảnh bìa facebook hoa bạch đầu ông 17

 

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.