Tuyển tập top 50 ảnh bìa Facebook Giáng Sinh rực rỡ lung linh nhất

ảnh bìa Facebook Giáng Sinh

Blog share Tuyển tập top 50 ảnh bìa Facebook Giáng Sinh rực rỡ lung linh nhất , mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng. 

Ảnh Cover hay ảnh bìa hoặc còn gọi là Banner chính là ảnh xuất hiện ở phía trên ảnh đại diện của bạn trên Facebook. Nó là ảnh đầu tiên mọi người nhìn thấy khi ghé thăm trang cá nhân của bạn chính vì vậy bạn nên lựa chọn hình ảnh bắt mắt và chuẩn kích thước facebook tránh tình trạng ảnh bị mờ hoặc bị cắt mất 1 phần nào đó. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách đặt kích thước Cover, Ảnh bìa, Banner Facebook chuẩn.Vị trí ảnh Cover ở phía trên ảnh đại diện trên trang cá nhân của bạn.

Lễ Giáng Sinh (còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel, Christmas) là lễ hội hàng năm kỷ niệm sự ra đời của Giêsu, được tổ chức chủ yếu vào ngày 25 tháng 12 như một lễ kỷ niệm tôn giáo và văn hóa của hàng tỷ người trên thế giới.Là một ngày lễ trọng tâm của năm phụng vụ Kitô giáo, nó kết thúc mùa Mùa Vọng và bắt đầu mùa Mùa Giáng Sinh, theo lịch sử ở phương Tây kéo dài mười hai ngày và lên đến đỉnh điểm vào Đêm thứ mười hai. Ngày Giáng sinh là một ngày nghỉ lễ ở nhiều quốc gia trên thế giới, được tổ chức tôn giáo theo đa số Kitô hữu, và cũng được tổ chức như lễ hội văn hóa của nhiều người ngoài Kitô giáo, và tạo thành một phần không thể thiếu của kỳ nghỉ lễ tập trung xung quanh ngày này.

Câu chuyện truyền thống về Giáng sinh, sự giáng sinh của Giêsu, được mô tả trong Tân Ước nói rằng Giêsu được sinh ra ở Bethlehem, phù hợp với những lời tiên tri của đấng thiên sai . Khi Joseph và Mary đến thành phố, nhà trọ không còn chỗ trống và vì vậy họ phải ngủ bên ngoài một chuồng ngựa nơi Chúa Hài Đồng được sinh ra sau đó, với các thiên thần loan báo tin này cho những người chăn cừu, sau đó họ đã lan rộng thông tin này.

Mặc dù không rõ tháng và ngày sinh của Giêsu, nhưng giáo hội vào đầu thế kỷ thứ tư đã ấn định ngày sinh của ông là 25 tháng 12. Điều này tương ứng với ngày Đông chí trên lịch La Mã. Hầu hết các tín đồ Thiên chúa giáo ăn mừng vào ngày 25 tháng 12 theo lịch Gregory, lịch này đã được áp dụng gần như phổ biến trong lịch dân sự ở các nước trên thế giới. Tuy nhiên, một phần của các Nhà thờ Cơ đốc giáo Đông phương tổ chức lễ Giáng sinh vào ngày 25 tháng 12 của lịch Julian cũ hơn, hiện tương ứng với ngày 7 tháng 1 trong lịch Gregory. Đối với Kitô hữu, niềm tin rằng Thiên Chúa đến thế gian trong hình thức của con người để cứu chuộc cho tội lỗi của nhân loại, chứ không phải là cần biết ngày tháng năm sinh chính xác của Giêsu, được coi là mục đích chính trong kỷ niệm ngày Giáng sinh

Mời xem thêm: Tuyển tập top 50 ảnh bìa Facebook Conan đẹp ngầu nhất

Dưới đây, Blog share Tuyển tập top 50 ảnh bìa Facebook Giáng Sinh rực rỡ lung linh nhất , mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng. 

ảnh bìa Facebook Giáng Sinh1

 

ảnh bìa Facebook Giáng Sinh2

 

ảnh bìa Facebook Giáng Sinh3

 

ảnh bìa Facebook Giáng Sinh4

 

ảnh bìa Facebook Giáng Sinh6

 

ảnh bìa Facebook Giáng Sinh5

 

ảnh bìa Facebook Giáng Sinh7

 

ảnh bìa Facebook Giáng Sinh8

 

ảnh bìa Facebook Giáng Sinh10

 

ảnh bìa Facebook Giáng Sinh9

 

ảnh bìa Facebook Giáng Sinh11

 

ảnh bìa Facebook Giáng Sinh14

 

ảnh bìa Facebook Giáng Sinh13

 

ảnh bìa Facebook Giáng Sinh12

 

ảnh bìa Facebook Giáng Sinh15

 

ảnh bìa Facebook Giáng Sinh16

 

ảnh bìa Facebook Giáng Sinh17

 

ảnh bìa Facebook Giáng Sinh18

 

ảnh bìa Facebook Giáng Sinh19

 

ảnh bìa Facebook Giáng Sinh20

 

ảnh bìa Facebook Giáng Sinh21

 

ảnh bìa Facebook Giáng Sinh23

 

ảnh bìa Facebook Giáng Sinh22

 

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.