Tuyển tập top 50 ảnh bìa Facebook đẹp về tình yêu cho các cặp đôi

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu

Blog share bộ Tuyển tập top 50 ảnh bìa Facebook đẹp về tình yêu cho các cặp đôi, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh chất lượng cao.

Ảnh Cover hay ảnh bìa hoặc còn gọi là Banner chính là ảnh xuất hiện ở phía trên ảnh đại diện của bạn trên Facebook. Nó là ảnh đầu tiên mọi người nhìn thấy khi ghé thăm trang cá nhân của bạn chính vì vậy bạn nên lựa chọn hình ảnh bắt mắt và chuẩn kích thước facebook tránh tình trạng ảnh bị mờ hoặc bị cắt mất 1 phần nào đó. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách đặt kích thước Cover, Ảnh bìa, Banner Facebook chuẩn.Vị trí ảnh Cover ở phía trên ảnh đại diện trên trang cá nhân của bạn.

Tình yêu, hay ái tình, là một loạt các cảm xúc, trạng thái tâm lý và thái độ khác nhau dao động từ tình cảm cá nhân (“Tôi yêu mẹ tôi”) đến niềm vui sướng (“Tôi yêu món ăn”). Tình yêu thường là một cảm xúc thu hút mạnh mẽ và nhu cầu muốn được ràng buộc gắn bó.
Tình yêu cũng được coi là một đức tính đại diện cho lòng tốt, lòng trắc ẩn và tình cảm của con người, như “mối quan tâm trung thành và nhân từ không ích kỷ vì lợi ích của người khác”.Tình yêu cũng có thể mô tả các hành động từ bi và tình cảm đối với người khác, bản thân hoặc động vật

Tình yêu là thứ tình cảm vô cùng đặc biệt với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Mỗi cung bậc cảm xúc là một thử thách tình cảm để hai người hiểu nhau hơn. Dưới đây là những câu nói hay nhất về tình yêu đáng suy ngẫm, hãy đọc và cảm nhận nhé!
Cùng dành thời gian để suy ngẫm những câu nói hay về tình yêu ý nghĩa, cảm động dưới đây để cảm nhận và có những suy nghĩ chín chắn hơn khi bắt đầu một cuộc tình nhé!

1. Cuộc đời đáng tiếc nhất là lúc bản thân chưa đủ năng lực, lại gặp một người mà mình muốn chắm sóc cả đời.

2. Tiếc nuối nhất không phải là để lỡ mất người tốt nhất, mà là vào thời điểm gặp được người tốt hơn thì bản thân đã đem hết những gì tốt nhất của bản thân dành hết cho người cũ.

3. Thật lòng yêu một người sẽ không cách nào làm bạn. Bởi vì chỉ nhìn nhau thêm một ánh mắt, sẽ chỉ muốn ôm lấy nhau không rời.
4. Gặp được anh là may mắn. Nhưng đến cuối em cũng đánh mất đi tư cách vì anh mà ướt cả khóe mi.

5. Hoá ra tận cùng của nỗi buồn không phải là rơi nước mắt. Mà đó là khi nước mắt em tuôn rơi, không có một người giúp em lau nước mắt.

6. Đừng bao giờ tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử, đừng bao giờ từ bỏ nếu bạn vẫn cảm thấy mình làm được. Đừng bao giờ nói mình không còn yêu người đó nữa nếu bạn không thể buông tay. Nói lời xin lỗi không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn sai và người kia đúng. Điều ấy chỉ có nghĩa rằng bạn coi trọng mối quan hệ với người ấy hơn cái tôi của bạn mà thôi.

7. Trao cho ai đó tất cả tình yêu không bao giờ đảm bảo được rằng họ sẽ yêu lại bạn! Đừng trông chờ tình yêu được đáp lại, chỉ đợi nó lớn dần trong trái tim đối phương. Nhưng nếu nó không lớn lên, hãy cảm thấy hài lòng rằng nó đã lớn lên trong trái tim bạn.

Mời xem thêm: Tuyển tập ảnh bìa facbook buồn tan nát trái tim cho những người cô đơn

Dưới đây, Blog share bộ Tuyển tập top 50 ảnh bìa Facebook đẹp về tình yêu cho các cặp đôi, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh chất lượng cao.

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu2

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu1

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu3

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu4

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu5

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu8

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu7ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu6

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu9

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu10

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu13

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu11

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu12

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu15

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu14

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu16

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu18

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu17

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu19

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu20

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu21

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu22

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.