Tuyển tập top 50 ảnh bìa Facebook đẹp về tình yêu cho các cặp đôi (P2)

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu

Blog share bộ Tuyển tập top 50 ảnh bìa Facebook đẹp về tình yêu cho các cặp đôi (P2), mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao.

Ảnh Cover hay ảnh bìa hoặc còn gọi là Banner chính là ảnh xuất hiện ở phía trên ảnh đại diện của bạn trên Facebook. Nó là ảnh đầu tiên mọi người nhìn thấy khi ghé thăm trang cá nhân của bạn chính vì vậy bạn nên lựa chọn hình ảnh bắt mắt và chuẩn kích thước facebook tránh tình trạng ảnh bị mờ hoặc bị cắt mất 1 phần nào đó. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách đặt kích thước Cover, Ảnh bìa, Banner Facebook chuẩn.Vị trí ảnh Cover ở phía trên ảnh đại diện trên trang cá nhân của bạn.

Tình yêu, hay ái tình, là một loạt các cảm xúc, trạng thái tâm lý và thái độ khác nhau dao động từ tình cảm cá nhân (“Tôi yêu mẹ tôi”) đến niềm vui sướng (“Tôi yêu món ăn”). Tình yêu thường là một cảm xúc thu hút mạnh mẽ và nhu cầu muốn được ràng buộc gắn bó.
Tình yêu cũng được coi là một đức tính đại diện cho lòng tốt, lòng trắc ẩn và tình cảm của con người, như “mối quan tâm trung thành và nhân từ không ích kỷ vì lợi ích của người khác”.Tình yêu cũng có thể mô tả các hành động từ bi và tình cảm đối với người khác, bản thân hoặc động vật

Tình yêu là thứ tình cảm vô cùng đặc biệt với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Mỗi cung bậc cảm xúc là một thử thách tình cảm để hai người hiểu nhau hơn. Dưới đây là những câu nói hay nhất về tình yêu đáng suy ngẫm, hãy đọc và cảm nhận nhé!

  1. Tình yêu như một cơn gió, bạn không thể thấy nhưng bạn sẽ luôn có thể cảm nhận được nó.
  2. Thế giới rộng lớn là thế, có người sẵn sàng ở bên chăm sóc, đó chính là phúc phận. Người ta hay đặt rất nhiều hàm ý cho từ “yêu”, thế nhưng thật ra ý nghĩa của nó rất đơn giản: một người, cho tận đến những giây phút cuối cùng cũng không bỏ bạn mà đi.
  3. “Nếu bạn yêu hai người một lúc, hãy chọn người thứ hai. Bởi vì nếu như bạn thật sự yêu người thứ nhất thì bạn đã không có tình cảm với người thứ hai.”
  4. Có người nói, một tình yêu đẹp, không phải là chiếm hữu bạn như cơn sóng dữ, mà là cưng chiều bạn như dòng nước dịu êm.
  5. Trong những mối quan hệ, hãy nghĩ đơn giản thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn. Vì trái đất hình cầu, những người yêu nhau sẽ về với nhau
  6. Khi mình nhớ tất tần tật những gì liên quan đến một người nào đó có nghĩa mình luôn nhớ đến người đó.
  7. “Trên thế giới này luôn luôn có người khiến bạn bó tay, cho dù anh ấy tồi tệ, cho dù việc xấu của anh ấy đầy ra đấy nhưng đối với bạn, không phải người đó thì không được. Đây gọi là tình cảm số Pi, vô hạn không tuần hoàn.”
  8. Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy

Mời xem thêm: Tuyển tập top 50 ảnh bìa Facebook đẹp về tình yêu cho các cặp đôi

Dưới đây, Blog share bộ Tuyển tập top 50 ảnh bìa Facebook đẹp về tình yêu cho các cặp đôi (P2), mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao.

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu24

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu23

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu25

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu26

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu27

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu29

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu28

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu31

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu30

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu32

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu33

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu34

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu36

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu35

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu38

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu37

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu39

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu40

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu41

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu42

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu43

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu45

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu44

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu47

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu46

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu48

ảnh bìa facebook đẹp về tình yêu49

sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.