Tuyển tập top 50 ảnh bìa Facebook Conan đẹp ngầu nhất

ảnh bìa Facebook Conan

Blog share Tuyển tập top 50 ảnh Bìa Facebook Conan đẹp ngầu nhất , mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng. 

Ảnh Cover hay ảnh bìa hoặc còn gọi là Banner chính là ảnh xuất hiện ở phía trên ảnh đại diện của bạn trên Facebook. Nó là ảnh đầu tiên mọi người nhìn thấy khi ghé thăm trang cá nhân của bạn chính vì vậy bạn nên lựa chọn hình ảnh bắt mắt và chuẩn kích thước facebook tránh tình trạng ảnh bị mờ hoặc bị cắt mất 1 phần nào đó. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách đặt kích thước Cover, Ảnh bìa, Banner Facebook chuẩn.Vị trí ảnh Cover ở phía trên ảnh đại diện trên trang cá nhân của bạn.

Meitantei Conan (Nhật: 名探偵コナン?) hay còn được biết với tên tiếng Việt chính thức Thám tử lừng danh Conan là một xê-ri manga trinh thám được sáng tác bởi Aoyama Gōshō. Tác phẩm được đăng tải trên tạp chí Weekly Shōnen Sunday của nhà xuất bản Shogakukan vào năm 1994 và được đóng gói thành 99 tập tankōbon tính đến tháng 4 năm 2021. Truyện xoay quanh thám tử trung học Kudo Shinichi bị biến thành một đứa bé khi điều tra một tổ chức bí ẩn và phá nhiều vụ án khi đóng giả làm em của người bạn thân thời thơ ấu và các nhân vật khác.

Manga được chuyển thể thành một xê-ri anime truyền hình bởi Yomiuri Telecasting Corporation và TMS Entertainment, ra mắt vào tháng 1 năm 1996. Theo sau đó là phim anime chủ đề, OVA, trò chơi video, đĩa nhạc và phim live action. Funimation cấp phép phát sóng xê-ri anime tại Bắc Mỹ vào năm 2003 dưới nhan đề Case Closed với tên các nhân vật được Mỹ hóa. Anime ra mắt trên Adult Swim nhưng sớm kết thúc do tỉ suất người xem thấp. Tháng 3 năm 2013, Funimation bắt đầu stream các tập đã cấp phép của họ; Crunchyroll đồng truyền phát vào năm 2014. Funimation cũng bản địa hóa sáu phim đầu tiên, trong khi Discotek Media bản địa hóa crossover đặc biệt với Lupin III, phim tiếp nối, và chọn các phim gần đây, bắt đầu từ Meitantei Conan Episode One. Trong khi đó, manga được bản địa hóa bởi Viz Media, sử dụng các tên nhân vật và tựa đề đã thay đổi của Funimation. Shogakukan Asia đã thực hiện bản địa hóa bản tiếng Anh của manga bằng cách dùng tên Nhật và tựa đề gốc tiếng Nhật. Tại Việt Nam, xê-ri anime được trình chiếu trên kênh hình HTV3 từ tháng 12 năm 2009 với phiên bản lồng tiếng Việt. Từ tháng 4 năm 2020, POPS Worldwide tiến hành stream các tập trên nền tảng kỹ thuật số.

Mời xem thêm: Tuyển tập top 50 ảnh bìa Facebook chibi dễ thương cưng xỉu

Dưới đây, Blog share Tuyển tập top 50 ảnh Bìa Facebook Conan đẹp ngầu nhất , mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng. 

ảnh bìa Facebook Conan1

 

ảnh bìa Facebook Conan2

 

ảnh bìa Facebook Conan3

 

ảnh bìa Facebook Conan4

 

ảnh bìa Facebook Conan5

 

ảnh bìa Facebook Conan6

 

ảnh bìa Facebook Conan8

 

ảnh bìa Facebook Conan7

 

ảnh bìa Facebook Conan9

 

ảnh bìa Facebook Conan10

 

ảnh bìa Facebook Conan12

 

ảnh bìa Facebook Conan11

 

ảnh bìa Facebook Conan13

 

ảnh bìa Facebook Conan14

 

ảnh bìa Facebook Conan15

 

ảnh bìa Facebook Conan16

 

ảnh bìa Facebook Conan18

 

ảnh bìa Facebook Conan17

 

ảnh bìa Facebook Conan20

 

ảnh bìa Facebook Conan19

 

ảnh bìa Facebook Conan24

 

ảnh bìa Facebook Conan21

 

ảnh bìa Facebook Conan23

 

ảnh bìa Facebook Conan22

 

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.