Tuyển tập top 50 ảnh bìa Facebook chibi dễ thương cưng xỉu

ảnh bìa Facebook chibi dễ thương

Blog share Tuyển tập top 50 ảnh Bìa Facebook chibi dễ thương cưng xỉu , mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

Ảnh Cover hay ảnh bìa hoặc còn gọi là Banner chính là ảnh xuất hiện ở phía trên ảnh đại diện của bạn trên Facebook. Nó là ảnh đầu tiên mọi người nhìn thấy khi ghé thăm trang cá nhân của bạn chính vì vậy bạn nên lựa chọn hình ảnh bắt mắt và chuẩn kích thước facebook tránh tình trạng ảnh bị mờ hoặc bị cắt mất 1 phần nào đó. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách đặt kích thước Cover, Ảnh bìa, Banner Facebook chuẩn.Vị trí ảnh Cover ở phía trên ảnh đại diện trên trang cá nhân của bạn.

Chibi (ちび hay チビ?) là một dạng từ tiếng lóng trong tiếng Nhật có nghĩa là “người lùn” hay “trẻ nhỏ”. Thuật ngữ này dùng để chỉ một người hay một đứa trẻ có thân hình thấp bé.
Chibi trong anime và manga dùng để miêu tả một phong cách vẽ nhân vật được cách điệu hóa ở mức độ cao, với một cơ thể ngắn chỉ ngang bằng kích cỡ của cái đầu, rất giống với kiểu “Siêu biến dạng” (kiểu nhân vật có đặc điểm nhỏ bé, mũm mĩm,chân tay mập mạp và cái đầu quá cỡ). Những nhân vật thường được chibi hóa nhằm mục đích tạo sự dễ thương, ngộ nghĩnh. Cách tạo hình nhân vật này được dùng nhiều cho các nhân vật anime và manga và rất phổ biến ở Nhật Bản.

Trong giới fan hâm mộ phương Tây, nó được dùng để bổ nghĩa cho một cái tên chỉ dạng trẻ con của một nhân vật, cách nói này được dùng chủ yếu cho các nhân vật anime và manga. Đôi khi chúng còn thể hiện bản chất tự nhiên của con người. Con người có thể nói dối nhưng dạng Chibi của người đó lại có thể nói ra sự thật về suy nghĩ của người đó. Chibi cũng có thể biểu lộ cảm xúc, như sự vui vẻ, buồn bã, giận dỗi,… Đó là một cách đơn giản và đáng yêu để thể hiện những khía cạnh tính cách nhân vật khi nó trở nên quá nghiêm trọng hay khó xử lý. Dạng Chibi cũng được sử dụng nhiều với các biến thể khác nhau.

Mời xem thêm: Tuyển tập top 50 ảnh bìa Facebook về cha mẹ đẹp và ý nghĩa nhất

Dưới đây, Blog share Tuyển tập top 50 ảnh Bìa Facebook chibi dễ thương cưng xỉu , mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

ảnh bìa Facebook chibi dễ thương1

 

ảnh bìa Facebook chibi dễ thương3

 

ảnh bìa Facebook chibi dễ thương2

 

ảnh bìa Facebook chibi dễ thương5

 

ảnh bìa Facebook chibi dễ thương4

 

ảnh bìa Facebook chibi dễ thương6

 

ảnh bìa Facebook chibi dễ thương10

 

ảnh bìa Facebook chibi dễ thương8

 

ảnh bìa Facebook chibi dễ thương9

 

ảnh bìa Facebook chibi dễ thương7

 

ảnh bìa Facebook chibi dễ thương11

 

ảnh bìa Facebook chibi dễ thương12

 

ảnh bìa Facebook chibi dễ thương15

 

ảnh bìa Facebook chibi dễ thương13

 

ảnh bìa Facebook chibi dễ thương14

 

ảnh bìa Facebook chibi dễ thương17

 

ảnh bìa Facebook chibi dễ thương18

 

ảnh bìa Facebook chibi dễ thương16

 

ảnh bìa Facebook chibi dễ thương20

 

ảnh bìa Facebook chibi dễ thương21

 

ảnh bìa Facebook chibi dễ thương19

 

ảnh bìa Facebook chibi dễ thương23

 

ảnh bìa Facebook chibi dễ thương22

 

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.