Tuyển tập top 50 ảnh bìa Facebook anime boy ấn tượng nhất

ảnh bìa Facebook anime boy

Blog share Tuyển tập top 50 ảnh bìa Facebook anime boy ấn tượng nhất, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

Ảnh Cover hay ảnh bìa hoặc còn gọi là Banner chính là ảnh xuất hiện ở phía trên ảnh đại diện của bạn trên Facebook. Nó là ảnh đầu tiên mọi người nhìn thấy khi ghé thăm trang cá nhân của bạn chính vì vậy bạn nên lựa chọn hình ảnh bắt mắt và chuẩn kích thước facebook tránh tình trạng ảnh bị mờ hoặc bị cắt mất 1 phần nào đó. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách đặt kích thước Cover, Ảnh bìa, Banner Facebook chuẩn.Vị trí ảnh Cover ở phía trên ảnh đại diện trên trang cá nhân của bạn.

Anime trong tiếng Nhật là: アニメ từ này khi phiên âm ra tiếng Việt đọc là: “a.ni.me” được mượn từ tiếng Anh “animation” có nghĩa là “phim hoạt hình”. Anime là từ dùng để nói về các bộ phim hoạt hình sản xuất từ các truyện tranh Manga của Nhật Bản và Anime được cả thế giới công nhận rằng nó là một nét văn hóa rất đặc trưng của người Nhật.

Điểm đặc trưng của những nhân vật trong phim hoạt hình anime này là có đôi mắt to tròn, và long lanh, màu sắc, các nhân vật sống động và những chủ đề đa dạng. Hiện nay việc thiết kế những nhân vật có đôi mắt to hơn so với bình thường được xem là chuẩn mực của những anime.

Mời xem thêm: Top 50 ảnh bìa Facebook về học tập ngộ nghĩnh đáng yêu nhất

Dưới đây, Blog share Tuyển tập top 50 ảnh bìa Facebook anime boy ấn tượng nhất, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

ảnh bìa Facebook anime boy 1

 

ảnh bìa Facebook anime boy 2

 

ảnh bìa Facebook anime boy 3

 

ảnh bìa Facebook anime boy 4

 

ảnh bìa Facebook anime boy 5

 

ảnh bìa Facebook anime boy 6

 

ảnh bìa Facebook anime boy 7

 

ảnh bìa Facebook anime boy 9

 

ảnh bìa Facebook anime boy 8

ảnh bìa Facebook anime boy 10

 

ảnh bìa Facebook anime boy 11

 

ảnh bìa Facebook anime boy 13

 

ảnh bìa Facebook anime boy 12

 

ảnh bìa Facebook anime boy 15

 

ảnh bìa Facebook anime boy 14

ảnh bìa Facebook anime boy 17

 

ảnh bìa Facebook anime boy 16

 

ảnh bìa Facebook anime boy 18

 

ảnh bìa Facebook anime boy 19

 

Sưu tầm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.