Tuyển tập top 50 ảnh bìa Facebook 3d độc và đẹp

ảnh bìa Facebook 3d độc và đẹp

Blog share Tuyển tập top 50 ảnh bìa Facebook 3d độc và đẹp, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

Ảnh Cover hay ảnh bìa hoặc còn gọi là Banner chính là ảnh xuất hiện ở phía trên ảnh đại diện của bạn trên Facebook. Nó là ảnh đầu tiên mọi người nhìn thấy khi ghé thăm trang cá nhân của bạn chính vì vậy bạn nên lựa chọn hình ảnh bắt mắt và chuẩn kích thước facebook tránh tình trạng ảnh bị mờ hoặc bị cắt mất 1 phần nào đó. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách đặt kích thước Cover, Ảnh bìa, Banner Facebook chuẩn.Vị trí ảnh Cover ở phía trên ảnh đại diện trên trang cá nhân của bạn.

Cụm từ “3D” đã rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Những bộ phim 3D, công nghệ 3D, TVC 3D, sân khấu 3D… Vậy 3D là gì? 3D kì diệu như thế nào?
Khái niệm 3D:
3-D là tên viết tắt của từ 3-Dimension (3 chiều). Kỹ thuật 3-D mà người ta vẫn sử dụng một cách phổ biến hiện nay thường đi liền với khái niệm “đồ họa 3D” – tức là những hình ảnh được dựng nên một cách sống động như thật với sự trợ giúp của các phần mềm đồ họa vi tính. Kỹ thuật này lần đầu tiên được biết đến trên màn ảnh vào năm 1995 với bộ phim hoạt hình nổi tiếng Toy Story (Thế giới đồ chơi) của hãng Walt Disney.Bộ phim này đã mở ra một thời kì mới cho thể loại phim hoạt hình không chỉ với những hình ảnh đẹp hơn, sinh động hơn, “ăn đứt” khi so sánh với các bộ phim hoạt hình 2D truyền thống, mà còn dần làm xoá nhoà đi khoảng cách giữa những hình ảnh “thật” và “giả” trên phim.Sau đó, công nghê Real 3D – không gian ba chiều “thật” đã ra đời. Khác với công nghệ phim 3D trước kia, vốn chỉ là những phim hoạt hình có các hình khối được dựng trong không gian ba chiều, nhưng nó vẫn bị giới hạn bởi không gian phẳng (2D) của màn hình, thì công nghệ Real 3-D làm cho người xem có cảm giác như những hình khối đó hoàn toàn thoát ra khỏi màn hình. Điều này khiến cho hình ảnh trên phim trở nên sâu và thật hơn rất nhiều.

Mời xem thêm: Top 100 ảnh bìa tâm trạng buồn cho facebook cho trái tim chênh vênh

Dưới đây, Blog share Tuyển tập top 50 ảnh bìa Facebook 3d độc và đẹp, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

ảnh bìa Facebook 3d độc và đẹp 1

 

ảnh bìa Facebook 3d độc và đẹp 2

 

ảnh bìa Facebook 3d độc và đẹp 4

 

ảnh bìa Facebook 3d độc và đẹp 3

 

ảnh bìa Facebook 3d độc và đẹp 6

 

ảnh bìa Facebook 3d độc và đẹp 5

 

ảnh bìa Facebook 3d độc và đẹp 7

 

ảnh bìa Facebook 3d độc và đẹp 8

 

ảnh bìa Facebook 3d độc và đẹp 9

 

ảnh bìa Facebook 3d độc và đẹp 12

 

ảnh bìa Facebook 3d độc và đẹp 10

 

ảnh bìa Facebook 3d độc và đẹp 11

 

ảnh bìa Facebook 3d độc và đẹp 14

 

ảnh bìa Facebook 3d độc và đẹp 13

 

ảnh bìa Facebook 3d độc và đẹp 16

 

ảnh bìa Facebook 3d độc và đẹp 15

 

ảnh bìa Facebook 3d độc và đẹp 17

 

ảnh bìa Facebook 3d độc và đẹp 18

 

ảnh bìa Facebook 3d độc và đẹp 20

 

ảnh bìa Facebook 3d độc và đẹp 19

 

 

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.