Tuyển tập top 30 ảnh bìa facebook troll vui nhộn nhất

ảnh bìa facebook troll

Blog share bộ Tuyển tập top 30 ảnh bìa facebook troll vui nhộn nhất, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh chất lượng cao về sử dụng.

Ảnh Cover hay ảnh bìa hoặc còn gọi là Banner chính là ảnh xuất hiện ở phía trên ảnh đại diện của bạn trên Facebook. Nó là ảnh đầu tiên mọi người nhìn thấy khi ghé thăm trang cá nhân của bạn chính vì vậy bạn nên lựa chọn hình ảnh bắt mắt và chuẩn kích thước facebook tránh tình trạng ảnh bị mờ hoặc bị cắt mất 1 phần nào đó. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách đặt kích thước Cover, Ảnh bìa, Banner Facebook chuẩn.Vị trí ảnh Cover ở phía trên ảnh đại diện trên trang cá nhân của bạn.

Một con Internet troll, hay đơn giản là troll trong tiếng lóng Internet, là kẻ đăng các thông điệp gây tranh cãi tại một cộng đồng trực tuyến, chẳng hạn diễn đàn thảo luận trực tuyến, với mục đích gài bẫy để những người dùng khác xúc động hay bị kích động và phản ứng lại với mục đích giải trí hoặc có động cơ khác.
Cả danh từ và dạng động từ của “troll” đều được liên kết với tương tác Internet. Tuy nhiên, từ này cũng đã được sử dụng rộng rãi hơn. Sự chú ý của truyền thông trong những năm gần đây đã đánh đồng sự troll với quấy rối trực tuyến. Ví dụ, các phương tiện truyền thông đại chúng đã sử dụng “troll” có nghĩa là “một người phỉ báng các trang web Internet với mục đích gây đau buồn cho các gia đình”.Ngoài ra, các mô tả về troll đã được đưa vào các tác phẩm hư cấu phổ biến, chẳng hạn như chương trình truyền hình HBO The Newsroom, trong đó một nhân vật chính gặp phải những kẻ quấy rối trực tuyến và cố gắng xâm nhập vào đời sống xã hội của họ bằng cách đăng các bình luận tình dục tiêu cực.
Nguyên gốc, từ troll trong tiếng Anh có nghĩa người khổng lồ độc ác; hoặc trong thần thoại Bắc Âu là chú lùn ranh mãnh. Trong truyện cổ tích Anh-Mỹ, con troll thường sống dưới gầm cầu, và thường nhảy ra đòi ăn thịt người qua đường.

Mời xem thêm: Top 30 ảnh bìa facebook đẹp ấn tượng nhất định nên thử

Dưới đây, Blog share bộ Tuyển tập top 30 ảnh bìa facebook troll vui nhộn nhất, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh chất lượng cao về sử dụng.

ảnh bìa facebook troll2

ảnh bìa facebook troll3

ảnh bìa facebook troll4

ảnh bìa facebook troll5

ảnh bìa facebook troll6

ảnh bìa facebook troll8

ảnh bìa facebook troll7

ảnh bìa facebook troll10

ảnh bìa facebook troll9

ảnh bìa facebook troll11

ảnh bìa facebook troll13

ảnh bìa facebook troll12

ảnh bìa facebook troll15

ảnh bìa facebook troll14

ảnh bìa facebook troll17

ảnh bìa facebook troll16

ảnh bìa facebook troll18

ảnh bìa facebook troll19

ảnh bìa facebook troll20

ảnh bìa facebook troll21

 

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.