Tuyển tập hình nền tách cà phê sữa capuchino cực đẹp cho máy tính

Hình nền cà phê capuchino cho máy tính số 18

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những ly cà phê và sữa đánh bông capuchino đẹp và tải về cho máy tính, laptop, macbook hoặc chia sẻ cho bạn bè.

Cappuccino (phát âm tiếng Ý: [kapputˈtʃino]; đọc như ca-pu-chi-nô) là thức uống có nguồn gốc từ Ý gồm cà phê và sữa khuấy bông (steamed milk).

Ở Ý, quốc gia mà đồ uống này phổ biến nhất, theo truyền thống, được thưởng thức vào buổi sáng, vào bữa sáng hoặc sau đó, không bao giờ trong bữa ăn. Bên ngoài nước Ý, cappuccino là một thức uống cà phê mà ngày nay thường bao gồm một tách espresso và sữa nóng, với bề mặt được phủ một lớp sữa có bọt.[3] Cappuccino thường được pha chế bằng máy pha cà phê espresso.

Cà phê espresso được đổ vào đáy cốc, tiếp theo là một lượng sữa nóng tương tự, được chuẩn bị bằng cách làm nóng và tạo kết cấu sữa bằng vòi hơi của máy pha cà phê espresso. Phần ba trên cùng của thức uống bao gồm bọt sữa; bọt này có thể được trang trí bằng các hình vẽ nghệ thuật được làm bằng cùng một loại sữa, được gọi là nghệ thuật pha cà phê . Trong một tách cà phê cappuccino truyền thống, được phục vụ ở Châu Âu và nghệ nhân trong quán cà phê (coffee house) ở Hoa Kỳ, tổng số espresso và sữa / bọt tạo thành khoảng 150 và 180 ml (5 và 6 fl oz Anh; 5 và 6 fl oz Mỹ).

Các chuỗi nhà hàng cà phê thương mại ở Mỹ thường phục vụ cappuccino dưới dạng đồ uống 360 ml (13 fl oz Anh; 12 fl oz Mỹ) hoặc lớn hơn. Ở Ý, một cappuccino bao gồm 25 ml (1 fl oz Anh; 1 fl oz Mỹ) espresso; phần còn lại của cốc chứa đầy sữa và bọt bằng nhau.[4][5] Ngoài phạm vi nước Ý, tỷ lệ cà phê espresso, sữa và bọt thường bằng 1/3 mỗi loại.

Cappuccino theo truyền thống thường nhỏ (tối đa 180 ml) với lớp bọt dày, trong khi “latte” truyền thống lớn hơn (200–300 ml). Caffè latte thường được phục vụ trong tách lớn; Cappuccino chủ yếu được đựng trong tách 150–180 ml có tay cầm. Cappuccino truyền thống có một lớp bọt sữa kết cấu dày hơn 1 cm; microfoam là sữa được đánh bọt / hấp trong đó các bọt nhỏ và nhiều đến mức không thể nhìn thấy, nhưng làm cho sữa nhẹ và đặc hơn. Do đó, bọt nhỏ sẽ vẫn còn một phần trên cốc khi cà phê espresso được rót vào đúng cách cũng như trộn đều với phần còn lại của cappuccino.

Giải vô địch Barista Thế giới đã được tổ chức hàng năm kể từ năm 2000, và trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, các barista cạnh tranh phải sản xuất — cho bốn giám khảo cảm quan — trong số các thức uống khác là bốn cappuccino, được định nghĩa trong các Quy tắc và Quy định của WBC như […] một thức uống cà phê và sữa phải tạo ra sự cân bằng hài hòa giữa sữa ngọt và cà phê espresso đậm đà [….]

Cappuccino được pha chế với một tách espresso, sữa có kết cấu và bọt. Độ dày của lớp bọt tối thiểu 1 cm [….] Cappuccino là đồ uống có tổng thể tích từ 150 ml đến 180 ml.

Xem thêm: Tuyển tập hình nền củ cà rốt trong bộ sưu tập rau củ cho máy tính

Dưới đây là Tuyển tập hình nền tách cà phê sữa capuchino cực đẹp cho máy tính:

Hình nền cà phê capuchino cho máy tính số 1

Hình nền cà phê capuchino cho máy tính số 2

Hình nền cà phê capuchino cho máy tính số 3

Hình nền cà phê capuchino cho máy tính số 4

Hình nền cà phê capuchino cho máy tính số 5

Hình nền cà phê capuchino cho máy tính số 6

Hình nền cà phê capuchino cho máy tính số 7

Hình nền cà phê capuchino cho máy tính số 8

Hình nền cà phê capuchino cho máy tính số 9

Hình nền cà phê capuchino cho máy tính số 10

Hình nền cà phê capuchino cho máy tính số 11

Hình nền cà phê capuchino cho máy tính số 12

Hình nền cà phê capuchino cho máy tính số 13

Hình nền cà phê capuchino cho máy tính số 14

Hình nền cà phê capuchino cho máy tính số 15

Hình nền cà phê capuchino cho máy tính số 16

Hình nền cà phê capuchino cho máy tính số 17

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.