Tuyển tập hình nền tách cà phê lãng mạn cho máy tính

Hình nền ly cà phê cho máy tính số 27

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền tách cà phê yên bình, ly cà phê nghệ thuật và tải về cho máy tính, laptop, macbook hoặc chia sẻ cho bạn bè.

Cà phê (bắt nguồn từ từ tiếng Pháp: café) là một loại thức uống được ủ từ hạt cà phê rang, lấy từ quả của cây cà phê. Các giống cây cà phê được bắt nguồn từ vùng nhiệt đới châu Phi và các vùng Madagascar, Comoros, Mauritius và Réunion trên các khu vực thuộc đường xích đạo. Giống cây này được xuất khẩu từ châu Phi tới các nước trên thế giới và hiện nay đã được trồng tại tổng cộng hơn 70 quốc gia, chủ yếu là các khu vực nằm gần đường xích đạo thuộc châu Mỹ, Đông Nam Á, Ấn Độ và châu Phi. Hai giống cà phê được trồng phổ biến nhất là cà phê chè, và cà phê vối. Sau khi chín, quả cà phê sẽ được hái, chế biến và phơi khô. Hạt cà phê khô sẽ được rang trong nhiều điều kiện nhiệt độ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu thị hiếu. Hạt cà phê sau khi rang sẽ được đem đi xay và ủ với nước sôi để tạo ra cà phê dưới dạng thức uống.

Cà phê có ít tính axit và có thể gây kích thích đối với người sử dụng do có chứa hàm lượng cafein. Cà phê ngày nay là một trong những thức uống phổ biến trên thế giới. Thức uống này có thể được chuẩn bị và phục vụ theo nhiều dạng uống khác nhau (ví dụ như espresso, cà phê bình, latte,…). Cà phê thường được thưởng thức nóng, dù cà phê đá cũng được nhiều người ưa dùng. Nhiều nghiên cứu lâm sàng cho thấy lượng cà phê tiêu thụ trung bình là vừa đủ hoặc có lợi đối với một người lớn khỏe mạnh. Nhiều nhà nghiên cứu cũng đặt câu hỏi về việc sử dụng cà phê lâu dài có thể hạn chế chứng suy giảm trí nhớ về già hoặc giảm thiểu khả năng mắc các bệnh ung thư.

Bằng chứng sớm và đáng tin cậy nhất về việc sử dụng cà phê được phát hiện vào thế kỷ 15 tại các lăng mộ Sufi giáo ở Yemen. Cũng tại bán đảo Ả Rập, các hạt cà phê đầu tiên được rang và ủ theo cách tương tự như phương pháp chúng ta vẫn làm ngày nay. Hạt cà phê ban đầu được xuất khẩu từ Đông Phi tới Yemen, do cây cà phê chè lúc đó được cho là có nguồn gốc từ người bản địa.[8] Các thương nhân Yemen đã đem cà phê về quê nhà và bắt đầu trồng các hạt giống. Tới thế kỷ 16, cà phê đã được đem tới Persia, Thổ Nhĩ Kỳ và Bắc Phi. Từ đây, cà phê được lan rộng khắp châu Âu và phần còn lại của thế giới.

Xem thêm: Tuyển tập hình nền các món gà nướng hấp dẫn cho máy tính

Dưới đây là Tuyển tập hình nền tách cà phê lãng mạn cho máy tính:

Hình nền ly cà phê cho máy tính số 1 \Hình nền ly cà phê cho máy tính số 2 \Hình nền ly cà phê cho máy tính số 3 \Hình nền ly cà phê cho máy tính số 4 \Hình nền ly cà phê cho máy tính số 5 \Hình nền ly cà phê cho máy tính số 6 \Hình nền ly cà phê cho máy tính số 7 \Hình nền ly cà phê cho máy tính số 8 \Hình nền ly cà phê cho máy tính số 9 \Hình nền ly cà phê cho máy tính số 10 \Hình nền ly cà phê cho máy tính số 11 \Hình nền ly cà phê cho máy tính số 12 \Hình nền ly cà phê cho máy tính số 13

\Hình nền ly cà phê cho máy tính số 14 \Hình nền ly cà phê cho máy tính số 15 \Hình nền ly cà phê cho máy tính số 16 \Hình nền ly cà phê cho máy tính số 17 \Hình nền ly cà phê cho máy tính số 18 \Hình nền ly cà phê cho máy tính số 19 \Hình nền ly cà phê cho máy tính số 20 \Hình nền ly cà phê cho máy tính số 21 \Hình nền ly cà phê cho máy tính số 22 \Hình nền ly cà phê cho máy tính số 23 \Hình nền ly cà phê cho máy tính số 24 \Hình nền ly cà phê cho máy tính số 25 \Hình nền ly cà phê cho máy tính số 26

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.