Tuyển tập hình nền phi hành gia đẹp nhất cho điện thoại Xiaomi Mi 11 Ultra

hình nền phi hành gia

Blog share bộ Tuyển tập hình nền phi hành gia đẹp nhất cho điện thoại Xiaomi Mi 11 Ultra, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí về điện thoại của mình.

Phi hành gia, tinh hành gia hoặc nhà du hành vũ trụ là một người được huấn luyện qua chương trình không gian để chỉ huy, lái hoặc trở thành thành viên của một con tàu vũ trụ. Bình thường nghĩa phi hành gia chỉ áp dụng cho những nhà du hành không gian chuyên nghiệp thì khái niệm này đôi khi có thể áp dụng cho những người du hành vào không gian, bao gồm những nhà khoa học, những nhà chính trị, nhà báo hoặc những người du lịch.
Cho đến năm 2003 thì các nhà du hành vũ trụ vẫn được huấn luyện và tài trợ phần lớn bởi chính phủ, quân đội hoặc cơ quan hàng không dân sự. Tuy nhiên, với chuyến bay vào quỹ đạo thấp của con tàu vũ trụ do tư nhân bỏ vốn SpaceShipOne năm 2004, một khái niệm mới về du hành gia ra đời: Phi hành gia thương mại (commercial astronaut). Với sự phát triển của du lịch vũ trụ, NASA và Cơ quan vũ trụ liên bang Nga đã đồng ý việc sử dụng danh từ “spaceflight participant” (người tham quan không gian) để phân biệt những người du hành vào không gian với những nhà du hành vũ trụ thực hiện các nhiệm vụ của hai cơ quan trên.

Mời xem thêm: Tuyển tập hình nền ngôi sao lấp lánh cho điện thoại Asus Zenfone 8

Dưới đây, Blog share bộ Tuyển tập hình nền phi hành gia đẹp nhất cho điện thoại Xiaomi Mi 11 Ultra, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí về điện thoại của mình.

hình nền phi hành gia1

hình nền phi hành gia2

hình nền phi hành gia3

hình nền phi hành gia4

hình nền phi hành gia5

hình nền phi hành gia6

hình nền phi hành gia7

hình nền phi hành gia8

hình nền phi hành gia10

hình nền phi hành gia9

hình nền phi hành gia11

hình nền phi hành gia12

hình nền phi hành gia13

hình nền phi hành gia14

hình nền phi hành gia15

hình nền phi hành gia16

hình nền phi hành gia17

hình nền phi hành gia18

hình nền phi hành gia19

hình nền phi hành gia20

hình nền phi hành gia21

hình nền phi hành gia23

hình nền phi hành gia22

hình nền phi hành gia24

hình nền phi hành gia26

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.