Tuyển tập hình nền những quả dừa tươi mát cho máy tính

Hình nền quả dừa cho máy tính số 15

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những quả dừa thanh ngọt, mát dịu ngày hè và tải về cho máy tính, laptop, macbook hoặc chia sẻ cho bạn bè.

Dừa, hay cọ dừa, (danh pháp hai phần: Cocos nucifera), là một loài cây trong họ Cau (Arecaceae). Nó cũng là thành viên duy nhất trong chi Cocos và là một loại cây lớn, thân đơn trục (nhiều khi gọi là nhóm thân cau dừa) có thể cao tới 30 m, với các lá đơn xẻ thùy lông chim 1 lần, cuống và gân chính dài 4–6 m các thùy với gân cấp 2 có thể dài 60–90 cm; lá kèm thường biến thành bẹ dạng lưới ôm lấy thân; các lá già khi rụng để lại vết sẹo trên thân.

Nguồn gốc của loài thực vật này là chủ đề gây tranh cãi, trong đó một số học giả cho rằng nó có nguồn gốc ở khu vực đông nam châu Á trong khi những người khác cho rằng nó có nguồn gốc ở miền tây bắc Nam Mỹ. Các mẫu hóa thạch tìm thấy ở New Zealand chỉ ra rằng các loại thực vật nhỏ tương tự như cây dừa đã mọc ở khu vực này từ khoảng 15 triệu năm trước. Thậm chí những hóa thạch có niên đại sớm hơn cũng đã được phát hiện tại Rajasthan và Maharashtra, Ấn Độ. Không phụ thuộc vào nguồn gốc của nó, dừa đã phổ biến khắp vùng nhiệt đới, có lẽ nhờ có sự trợ giúp của những người đi biển trong nhiều trường hợp. Quả của nó nhẹ và nổi trên mặt nước và có lẽ đã được phát tán rộng khắp nhờ các dòng hải lưu: quả thậm chí được thu nhặt trên biển tới tận Na Uy cũng còn khả năng nảy mầm được (trong các điều kiện thích hợp). Tại khu vực quần đảo Hawaii, người ta cho rằng dừa được đưa vào từ Polynesia, lần đầu tiên do những người đi biển gốc Polynesia đem từ quê hương của họ ở khu vực miền nam Thái Bình Dương tới đây.

Xem thêm: Tuyển tập 30 hình nền những ly cocktail rực rỡ sắc màu cho máy tính

Dưới đây là Tuyển tập hình nền những quả dừa tươi mát cho máy tính:

Hình nền quả dừa cho máy tính số 1

Hình nền quả dừa cho máy tính số 2

Hình nền quả dừa cho máy tính số 3

Hình nền quả dừa cho máy tính số 4

Hình nền quả dừa cho máy tính số 5

Hình nền quả dừa cho máy tính số 6

Hình nền quả dừa cho máy tính số 7

Hình nền quả dừa cho máy tính số 8

Hình nền quả dừa cho máy tính số 9

Hình nền quả dừa cho máy tính số 10

Hình nền quả dừa cho máy tính số 11

Hình nền quả dừa cho máy tính số 12

Hình nền quả dừa cho máy tính số 13

Hình nền quả dừa cho máy tính số 14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.