Tuyển tập hình nền con rắn đầy ma mị cho điện thoại

Hình nền con rắn cho điện thoại

Blog chia sẻ đến bạn bộ hình nền con rắn huyền bí cho điện thoại iphone và android dành cho các bạn yêu thích loài động vật này hoặc các bạn sinh năm Ty. càng không thể bỏ lỡ.

Rắn (𧋻) là tên gọi chung để chỉ một nhóm các loài động vật bò sát ăn thịt, từng có chân và thân hình tròn dài (hình trụ), thuộc phân bộ Serpentes, có thể phân biệt với các loài thằn lằn không chân bằng các đặc trưng như không có mí mắt và tai ngoài. Giống như các loài bò sát có vảy (Squamata) khác, rắn là động vật có xương sống, có màng ối, ngoại nhiệt với các lớp vảy xếp chồng lên nhau che phủ cơ thể. Nhiều loài rắn có sọ với nhiều khớp nối hơn các tổ tiên là động vật dạng thằn lằn của chúng, cho phép chúng nuốt các con mồi to lớn hơn nhiều so với đầu chúng với các quai hàm linh động cao. Để phù hợp với cơ thể thon và hẹp của mình, các cơ quan có cặp đôi của rắn (như thận) được bố trí theo kiểu cái này nằm phía trước cái kia thay vì ngang hàng ở hai bên, và phần lớn các loài rắn chỉ có một phổi hoạt động. Một vài loài vẫn duy trì một đai chậu với một cặp vuốt dạng vết tích ở một trong hai bên của lỗ huyệt.

Các loài rắn còn sinh tồn được tìm thấy trên gần như mọi châu lục (ngoại trừ châu Nam Cực), trong lòng các đại dương như Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương, và trên phần lớn các khối lục địa nhỏ hơn — các ngoại lệ bao gồm một số đảo lớn như Ireland và New Zealand, và nhiều đảo nhỏ trong Đại Tây Dương và Trung Thái Bình Dương. Trên 20 họ rắn hiện nay đang được công nhận, bao gồm khoảng 500 chi với khoảng 3.400-3.550 loài. Kích thước của chúng biến động từ nhỏ, như rắn chỉ (Leptotyphlops carlae) chỉ dài khoảng 10 cm (4 inch), cho tới lớn như trăn gấm (Python reticulatus) dài tới 8,7 m (29 ft).[5][6] Loài tìm thấy ở dạng hóa thạch là Titanoboa cerrejonensis dài tới 15 m (49 ft). Người ta cho rằng rắn đã tiến hóa từ các loài động vật dạng thằn lằn hoặc là sống đào bới hoặc là thủy sinh trong giai đoạn Creta giữa, và các hóa thạch sớm nhất đã biết có niên đại khoảng 112 Ma. Sự đa dạng của rắn đã xuất hiện trong thế Paleocen (khoảng 66 tới 56 Ma).

Phần lớn các loài rắn không có nọc độc, còn những loài nào có nọc độc thì chủ yếu sử dụng nó vào việc giết chết hay khuất phục con mồi thay vì để phòng vệ. Một số loài có nọc độc mạnh tới mức đủ gây ra vết thương đau nhức hay gây tử vong cho con người. Các loài rắn không nọc độc hoặc là nuốt sống con mồi hoặc là giết nó bằng cách quấn và vặn xiết.

Mời xem thêm: Tuyển chọn 50 hình nền chú chim nhỏ dễ thương cho điện thoại

Dưới đây là Tuyển tập hình nền con rắn đầy ma mị cho điện thoại:

Hình nền con rắn cho điện thoại 1

Hình nền con rắn cho điện thoại 2

Hình nền con rắn cho điện thoại 3

Hình nền con rắn cho điện thoại 4

Hình nền con rắn cho điện thoại 5

Hình nền con rắn cho điện thoại 6

Hình nền con rắn cho điện thoại 7

Hình nền con rắn cho điện thoại 8

Hình nền con rắn cho điện thoại 9

Hình nền con rắn cho điện thoại 10

Hình nền con rắn cho điện thoại 11

Hình nền con rắn cho điện thoại 12

Hình nền con rắn cho điện thoại 13

Hình nền con rắn cho điện thoại 14

Hình nền con rắn cho điện thoại 15

Hình nền con rắn cho điện thoại 16

Hình nền con rắn cho điện thoại 17

Hình nền con rắn cho điện thoại 18

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *