Tuyển tập hình nền CLB bóng đá Real Salt Lake cho máy tính

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền đội bóng đá nam chuyên nghiệp đến từ nước Mỹ Real Salt Lake và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Real Salt Lake (/ riːˈæl /), còn được gọi là RSL, là một thương hiệu bóng đá chuyên nghiệp của Mỹ cạnh tranh với tư cách là một câu lạc bộ thành viên của Giải bóng đá nhà nghề (MLS) tại Western Conference. RSL bắt đầu chơi vào năm 2005 với tư cách là một đội mở rộng của giải đấu. Câu lạc bộ được thành lập vào năm 2004 khi chủ sở hữu và người sáng lập đầu tiên của câu lạc bộ được trao một bến mở rộng trong Giải bóng đá nhà nghề.

Câu lạc bộ chơi các trận sân nhà tại Sân vận động Rio Tinto, một sân vận động dành riêng cho bóng đá nằm ở ngoại ô Thành phố Salt Lake của Sandy, Utah, mà họ đã chia sẻ với đội bóng chị em của mình, Utah Royals FC. Trước khi chuyển đến Rio Tinto, RSL đã chơi các trận sân nhà tại Sân vận động Rice-Eccles, nằm trong khuôn viên của Đại học Utah, từ năm 2005 đến năm 2007. Đội hiện được dẫn dắt bởi huấn luyện viên trưởng tạm thời Freddy Juarez. 

Ở bóng đá trong nước, Real Salt Lake đã giành được Cúp MLS 2009 và họ về nhì ở giải Supporters Shield năm 2010, và giải cúp Hoa Kỳ mở rộng năm 2013. Họ cũng là á quân tại MLS Cup 2013. Thành công khu vực nhượng quyền cho đến nay là tại CONCACAF Champions League 2010–11, nơi RSL đã về nhì trong giải đấu và trở thành câu lạc bộ đầu tiên của Mỹ, kể từ khi thể thức CONCACAF Champions League được giới thiệu vào năm 2008, để tiến đến giai đoạn cuối cùng của giải đấu. Công ty liên kết USL thuộc sở hữu hoàn toàn của họ, Real Monarchs, đã giành chức vô địch USL 2019, chức vô địch giải hạng hai của bóng đá Mỹ.

Xem thêm: Tuyển tập 40 hình nền CLB bóng đá Real Madrid cho máy tính

Dưới đây là Tuyển tập hình nền CLB bóng đá Real Salt Lake cho máy tính:

Hình nền đội bóng Real Salt Lake cho máy tính số 1

Hình nền đội bóng Real Salt Lake cho máy tính số 2

Hình nền đội bóng Real Salt Lake cho máy tính số 3

Hình nền đội bóng Real Salt Lake cho máy tính số 4

Hình nền đội bóng Real Salt Lake cho máy tính số 5

Hình nền đội bóng Real Salt Lake cho máy tính số 6

Hình nền đội bóng Real Salt Lake cho máy tính số

Hình nền đội bóng Real Salt Lake cho máy tính số 8

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.