Tuyển tập hình nền CLB bóng đá Portland Timbers cho máy tính

Hình nền đội bóng Portland Timbers FC cho máy tính số 19

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền đội bóng nam chuyên nghiệp đến từ nước Mỹ Portland Timbers FC và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Portland Timbers là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Mỹ có trụ sở tại Portland, Oregon. Timbers thi đấu trong Giải bóng đá nhà nghề (MLS) với tư cách là một câu lạc bộ thành viên của Western Conference của giải đấu. Timbers đã chơi các trận sân nhà của họ tại Providence Park kể từ năm 2011, khi đội bắt đầu chơi như một đội mở rộng trong giải đấu.

Câu lạc bộ được thành lập vào năm 2009, khi thành phố Portland được trao một bến đỗ mở rộng cho Major League Soccer. Đội bóng thuộc sở hữu của Peregrine Sports dưới quyền sở hữu đa số của Merritt Paulson, người có công ty đã mua lại đội USL Pro khi đó vào năm 2007 và sau đó thành lập đội nữ Portland Thorns vào năm 2012. Câu lạc bộ là một câu lạc bộ phượng hoàng, và nhượng quyền thương mại bóng đá thứ tư có trụ sở tại Portland để mang theo di sản của cái tên Timbers, có nguồn gốc từ đội bóng ban đầu, trong Giải bóng đá Bắc Mỹ năm 1975.

Vào năm 2013, Timbers đã kết thúc mùa giải thường xuyên ở vị trí đầu tiên tại Western Conference, giành được cả suất tham dự trận play-off lần đầu tiên của họ và một suất tham dự CONCACAF Champions League. Vào năm 2015, nhượng quyền thương mại đã giành quyền vào Chung kết Western Conference ở vòng loại trực tiếp và danh hiệu lớn đầu tiên của họ, MLS Cup, trở thành đội đầu tiên ở Cascadia làm được điều đó. Vào năm 2017, câu lạc bộ một lần nữa kết thúc mùa giải thường xuyên với vị trí đầu tiên tại Western Conference. Vào năm 2018, Timbers một lần nữa lọt vào vòng loại trực tiếp, tiến trong ba vòng đấu, đánh bại đối thủ không đội trời chung Seattle ở trận bán kết, và giành chức vô địch MLS Cup nơi họ để thua 2–0 trước Atlanta United FC. Năm 2020, Timbers vô địch MLS is Back Tournament một lần, đánh bại Orlando City SC trong trận chung kết, và một lần nữa đủ điều kiện tham dự Champions League.

Portland có những đối thủ lâu đời với các câu lạc bộ lân cận Seattle Sounders và Vancouver Whitecaps FC, những người mà họ cạnh tranh cho Cúp Cascadia. Họ được biết đến với những người ủng hộ trung thành, được gọi chung là Quân đội Timbers.

Xem thêm: Tuyển chọn 30 hình nền cầu thủ Pierre Emerick Aubameyang cho máy tính

Dưới đây là Tuyển tập hình nền CLB bóng đá Portland Timbers cho máy tính:

Hình nền đội bóng Portland Timbers FC cho máy tính số 1

Hình nền đội bóng Portland Timbers FC cho máy tính số 2

Hình nền đội bóng Portland Timbers FC cho máy tính số 3

Hình nền đội bóng Portland Timbers FC cho máy tính số 4

Hình nền đội bóng Portland Timbers FC cho máy tính số 5

Hình nền đội bóng Portland Timbers FC cho máy tính số 6

Hình nền đội bóng Portland Timbers FC cho máy tính số 7

Hình nền đội bóng Portland Timbers FC cho máy tính số 8

Hình nền đội bóng Portland Timbers FC cho máy tính số 9

Hình nền đội bóng Portland Timbers FC cho máy tính số 10

Hình nền đội bóng Portland Timbers FC cho máy tính số 11

Hình nền đội bóng Portland Timbers FC cho máy tính số 12

Hình nền đội bóng Portland Timbers FC cho máy tính số 13

Hình nền đội bóng Portland Timbers FC cho máy tính số 14

Hình nền đội bóng Portland Timbers FC cho máy tính số 15

Hình nền đội bóng Portland Timbers FC cho máy tính số 16

Hình nền đội bóng Portland Timbers FC cho máy tính số 17

Hình nền đội bóng Portland Timbers FC cho máy tính số 18

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.