Tuyển tập hình nền CLB bóng đá Panathinaikos FC cho máy tính

Hình nền đội bóng được yêu thích nhất Hy Lạp Panathinaikos cho máy tính số 12

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền đội bóng đá nam chuyên nghiệp đến từ Hy Lạp Panathinaikos FC và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Câu lạc bộ bóng đá Panathinaikos (tiếng Hy Lạp: ΠΑΕ Παναθηναϊκός Α.Ο. [panaθinaiˈkos] (Giới thiệu về danh sách âm thanh này)), được gọi là Panathinaikos, hoặc tên đầy đủ của nó và tên của câu lạc bộ thể thao mẹ của nó, Panathinaikos A.O. hay PAO (Παναθηναϊκός Αθλητικός Όμιλος; Panathinaïkós Athlitikós Ómilos, “All-Athenian Athletic Club”), là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Hy Lạp có trụ sở tại thủ đô Athens, Hy Lạp.

Được thành lập vào năm 1908 với tên gọi “Podosfairikos Omilos Athinon” (Câu lạc bộ bóng đá của Athens) bởi Georgios Kalafatis, họ chơi ở Super League Hy Lạp, là một trong những câu lạc bộ thành công nhất trong bóng đá Hy Lạp và là một trong ba câu lạc bộ có chưa bao giờ bị xuống hạng khỏi giải đấu hàng đầu. Trong số các danh hiệu lớn của họ là 20 chức vô địch Hy Lạp, 18 cúp Hy Lạp, tám lần giành được Cú đúp và 3 siêu cúp Hy Lạp. Họ cũng là một trong hai câu lạc bộ đã giành chức vô địch bất bại, không thua trong chiến dịch đỉnh cao mùa giải 1963–64.

Panathinaikos cũng là CLB Hy Lạp giàu thành tích nhất về thành tích tại các đấu trường châu Âu. Đây là đội Hy Lạp duy nhất đã lọt vào trận chung kết Cúp C1 châu Âu (sau này đổi tên thành UEFA Champions League) vào năm 1971 (họ thua Ajax Amsterdam 2–0), và cũng vào bán kết hai lần, vào các năm 1985 và 1996. Đó cũng là đội Hy Lạp duy nhất đã chơi cho Cúp Liên lục địa (1971). Hơn nữa, họ đã lọt vào tứ kết Champions League hai lần khác (vào các năm 1992 và 2002), cũng như hai lần vào tứ kết UEFA Cup (1988 và 2003). Họ cũng đã vô địch Balkans Cup năm 1977. Panathinaikos là thành viên của Hiệp hội các câu lạc bộ châu Âu.

Kể từ những năm 1950, câu lạc bộ duy trì một số học viện lâu đời nhất và thành công nhất ở Hy Lạp, đào tạo ra tài năng cho đội một và nuôi dưỡng đội tuyển bóng đá quốc gia Hy Lạp. Họ đã chơi các trận đấu trên sân nhà tại Sân vận động Apostolos Nikolaidis, được coi là sân nhà truyền thống của họ và Sân vận động Olympic Athens.

Xem thêm: Tuyển tập hình nền CLB bóng đá PAE Kerkyra cho máy tính

Dưới đây là Tuyển tập hình nền CLB bóng đá Panathinaikos FC cho máy tính:

Hình nền đội bóng được yêu thích nhất Hy Lạp Panathinaikos cho máy tính số 1

Hình nền đội bóng được yêu thích nhất Hy Lạp Panathinaikos cho máy tính số 2

Hình nền đội bóng được yêu thích nhất Hy Lạp Panathinaikos cho máy tính số 3

Hình nền đội bóng được yêu thích nhất Hy Lạp Panathinaikos cho máy tính số 4

Hình nền đội bóng được yêu thích nhất Hy Lạp Panathinaikos cho máy tính số 5

Hình nền đội bóng được yêu thích nhất Hy Lạp Panathinaikos cho máy tính số 6

Hình nền đội bóng được yêu thích nhất Hy Lạp Panathinaikos cho máy tính số 7

Hình nền đội bóng được yêu thích nhất Hy Lạp Panathinaikos cho máy tính số 8

Hình nền đội bóng được yêu thích nhất Hy Lạp Panathinaikos cho máy tính số 9

Hình nền đội bóng được yêu thích nhất Hy Lạp Panathinaikos cho máy tính số 10

Hình nền đội bóng được yêu thích nhất Hy Lạp Panathinaikos cho máy tính số 11

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.