Tuyển tập hình nền CLB bóng đá PAE Kerkyra cho máy tính

Hình nền đội bóng Hy Lạp PAE Kerkyra cho máy tính số 10

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền đội bóng nghiệp dư đến từ Hy Lạp PAE Kerkyra và tải về cho máy tính, laptop, macbook hoặc chia sẻ cho bạn bè.

PAE Kerkyra (người Hy Lạp: ΠΑΕ Κέρκυρα), là một nghiệp dư Hy Lạp bóng đá câu lạc bộ có trụ sở tại Corfu, Hy Lạp. Câu lạc bộ chơi trong Gamma Ethniki, tầng thứ tư của Hệ thống giải đấu bóng đá Hy Lạp, sau những thay đổi đối với cấu trúc giải đấu vào năm 2019. Nó chơi các trận đấu trên sân nhà tại Sân vận động Kerkyra. Câu lạc bộ được thành lập vào năm 2013 sau sự hợp nhất giữa AO Kerkyra và AO Kassiopi.

Athlitikos Omilos Kerkyra (Athletic Club of Kerkyra), hay AO Kerkyra, được thành lập vào năm 1968. Trong nhiều năm câu lạc bộ đã chơi ở giải vô địch địa phương của Corfu. Nhưng trong mùa giải 1988–89, nó đã chơi ở Gamma Ethniki. Năm 2002, câu lạc bộ được thăng cấp lên Beta Ethniki và trong mùa giải 2004–05, nó chơi ở A Ethniki (Super League) lần đầu tiên trong lịch sử. Câu lạc bộ đã chơi 5 lần toàn bộ ở A Ethniki, các mùa giải 2005, 2007, 2011, 2012 và 2013.

Athlitikos Omilos Kassiopi (Câu lạc bộ điền kinh Kassiopi), hay AO Kassiopi, là câu lạc bộ bóng đá của làng Kassiopi ở đông bắc Corfu. Câu lạc bộ được thành lập vào năm 1984 và vào năm 2012, nó đã trở thành nhà vô địch của Delta Ethniki Nhóm 5 và được thăng cấp lên Giải bóng đá 2 lần đầu tiên trong lịch sử. Mùa giải tiếp theo nó đã kết thúc ở vị trí thứ ba của giải vô địch bóng đá (League 2 2012–13) và thăng hạng lên Football League (giải hạng hai).

Trong cùng mùa giải (2012–13) Kerkyra bị xuống hạng từ Super League đến Giải bóng đá. Vì nhiều khoản nợ, Kerkyra không thể thi đấu ở giải đấu chuyên nghiệp của Football League. Vì vậy, các chủ sở hữu của câu lạc bộ lịch sử Corfu đã đồng ý với chủ sở hữu của Kassiopi về việc hợp nhất hai câu lạc bộ để Kerkyra tiếp tục hiện diện tại các giải đấu chuyên nghiệp mà không mắc nợ. Ý định là câu lạc bộ mới được đặt tên là PAE Kerkyra nhưng tòa án đã chấp thuận tên PAE AOK Kerkyra.

Xem thêm: Tuyển tập hình nền CLB bóng đá Orlando City SC cho máy tính

Dưới đây là Tuyển tập hình nền CLB bóng đá PAE Kerkyra cho máy tính:

Hình nền đội bóng Hy Lạp PAE Kerkyra cho máy tính số 1

Hình nền đội bóng Hy Lạp PAE Kerkyra cho máy tính số 2

Hình nền đội bóng Hy Lạp PAE Kerkyra cho máy tính số 3

Hình nền đội bóng Hy Lạp PAE Kerkyra cho máy tính số 4

Hình nền đội bóng Hy Lạp PAE Kerkyra cho máy tính số 5

Hình nền đội bóng Hy Lạp PAE Kerkyra cho máy tính số 6

Hình nền đội bóng Hy Lạp PAE Kerkyra cho máy tính số 7

Hình nền đội bóng Hy Lạp PAE Kerkyra cho máy tính số 8

Hình nền đội bóng Hy Lạp PAE Kerkyra cho máy tính số 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.