Tuyển tập hình nền CLB bóng đá Orlando City SC cho máy tính

Hình nền đội bóng Orlando City SC cho máy tính số 16

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền đội bóng đá nam chuyên nghiệp nước Mỹ Orlando City SC và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Orlando City Soccer Club là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Mỹ ở Orlando, Florida, thi đấu với tư cách là thành viên của Hội nghị miền Đông trong Giải bóng đá Nhà nghề (MLS). Orlando City SC bắt đầu chơi vào năm 2015 với tư cách là nhượng quyền thương mại thứ 21 tại MLS, kế nhiệm đội USL Pro cùng tên. Khi làm như vậy, họ trở thành đội MLS đầu tiên ở Florida kể từ Miami Fusion và Tampa Bay Mutiny đều xếp hạng sau mùa giải 2001. Đội chơi tại Sân vận động Exploria ở Trung tâm thành phố Orlando.

Vào ngày 25 tháng 10 năm 2010, Phil Rawlins và nhóm nhà đầu tư của anh ấy là Orlando City Soccer Club, đã công bố ý định tham gia Major League Soccer trong vòng 3-5 năm tới. Vào ngày 28 tháng 2 năm 2011, Orlando City thông báo họ đã gặp gỡ ủy viên Don Garber và các quan chức liên đoàn liên quan đến việc mở rộng. Các chủ đề được đề cập bao gồm nhân khẩu học của thị trường Orlando, sự ủng hộ của công ty và người hâm mộ địa phương đối với bóng đá, và phát triển một lộ trình cho nhượng quyền thương mại MLS trong tương lai ở Orlando. Các quan chức của đội Orlando City đã gặp lại Ủy viên Don Garber vào ngày 10 tháng 11 năm 2011, để thảo luận thêm về việc gia nhập MLS với tư cách là câu lạc bộ thứ 20 của nó (cuối cùng là thành phố New York).

Vào ngày 1 tháng 3 năm 2012, Garber đến thăm Orlando để gặp gỡ các quan chức thành phố và quận. Anh ấy nói, “Không phải là vấn đề nếu, mà là khi nào”, khi đề cập đến cơ hội gia nhập MLS của Orlando. Vào ngày 31 tháng 8 năm 2012, Rawlins nói với Orlando Business Journal rằng đội có thể nhận được sự chấp thuận của Major League Soccer sớm nhất là vào cuối năm 2013 và sẵn sàng chơi ở giải đấu này vào năm 2014 hoặc 2015. Rawlins cho biết để biến điều đó thành hiện thực, giải đấu đã đã yêu cầu nhóm nghiên cứu xây dựng một sân vận động dành riêng cho bóng đá 22.000 chỗ ngồi. “Họ không nói rằng chúng tôi phải xây dựng một sân vận động trước khi chúng tôi có thể tham gia, nhưng ít nhất họ cũng muốn một kế hoạch mà nó đang diễn ra.” 

Xem thêm: Tuyển chọn 30 hình nền CLB bóng đá Olympique Lyonnais cho máy tính

Dưới đây là Tuyển tập hình nền CLB bóng đá Orlando City SC cho máy tính:

Hình nền đội bóng Orlando City SC cho máy tính số 1

Hình nền đội bóng Orlando City SC cho máy tính số 2

Hình nền đội bóng Orlando City SC cho máy tính số 3

Hình nền đội bóng Orlando City SC cho máy tính số 4

Hình nền đội bóng Orlando City SC cho máy tính số 5

Hình nền đội bóng Orlando City SC cho máy tính số 6

Hình nền đội bóng Orlando City SC cho máy tính số 7

Hình nền đội bóng Orlando City SC cho máy tính số 8

Hình nền đội bóng Orlando City SC cho máy tính số 9

Hình nền đội bóng Orlando City SC cho máy tính số 10

Hình nền đội bóng Orlando City SC cho máy tính số 11

Hình nền đội bóng Orlando City SC cho máy tính số 12

Hình nền đội bóng Orlando City SC cho máy tính số 13

Hình nền đội bóng Orlando City SC cho máy tính số `4

Hình nền đội bóng Orlando City SC cho máy tính số 15

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.