Tuyển tập hình nền CLB bóng đá Olympique de Marseille cho máy tính

Hình nền đội bóng Olympique de Marseille cho máy tính số 15

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền đội bóng đá nam chuyên nghiệp Pháp Olympique de Marseille và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Olympique de Marseille (phát âm tiếng Pháp: [ɔlɛ̃pik də maʁsɛj], local [ɔlɛ̃ˈpikə də maχˈsɛjə]; tiếng Occitan: Olimpic de Marselha, phát âm là [ulimˈpi de maʀˈsejɔ]), còn được gọi là OM (IPA: [o.ɛm], local [ oˈɛmə]) hay đơn giản là Marseille, là một câu lạc bộ bóng đá nam chuyên nghiệp của Pháp có trụ sở tại Marseille. Được thành lập vào năm 1899, câu lạc bộ chơi ở Ligue 1 và đã trải qua phần lớn lịch sử của mình ở giải đấu hàng đầu của bóng đá Pháp. Câu lạc bộ đã giành được mười chức vô địch giải đấu chính thức (chín lần ở Ligue 1), mười Coupes de France và ba Coupes de la Ligue. Năm 1993, huấn luyện viên Raymond Goethals dẫn dắt đội bóng trở thành câu lạc bộ Pháp đầu tiên và duy nhất vô địch UEFA Champions League, đánh bại Milan 1–0 trong trận chung kết, trận đầu tiên sau khi giải đấu được cập nhật theo thể thức Champions League. Năm 2010, Marseille giành chức vô địch Ligue 1 đầu tiên sau 18 năm dưới sự quản lý của cựu đội trưởng câu lạc bộ Didier Deschamps. 

Sân nhà của Marseille là sân Stade Vélodrome có sức chứa 67.000 người ở phía nam thành phố, nơi họ đã chơi từ năm 1937. Câu lạc bộ có một lượng lớn người hâm mộ, thường xuyên có tỷ lệ tham dự trung bình cao nhất trong bóng đá Pháp. Cửa sân nhà trung bình của Marseille trong mùa giải 2008–09 là 52.276, cao nhất ở Ligue 1. Sân vận động đã được cải tạo vào năm 2011, từ sức chứa trước đây là 60.031 lên 42.000. Sau khi hoàn thành vào tháng 8 năm 2014, sức chứa cuối cùng đã tăng lên 67.000 trước khi Pháp đăng cai VCK Euro 2016. Năm 2015, câu lạc bộ được xếp hạng 23 trên toàn cầu về doanh thu hàng năm, tạo ra 130,5 triệu euro.

Marseille theo truyền thống thi đấu trong bộ áo đấu toàn màu trắng với các chi tiết màu xanh da trời.

Năm 1997, Marseille được mua bởi doanh nhân Pháp-Thụy Sĩ Robert Louis-Dreyfus. Sau khi ông qua đời vào năm 2009, người vợ góa của ông Margarita trở thành cổ đông chính của câu lạc bộ vào năm 2010. Năm 2016, doanh nhân người Mỹ Frank McCourt đã mua lại câu lạc bộ từ bà và bổ nhiệm doanh nhân Jacques-Henri Eyraud làm chủ tịch câu lạc bộ, mặc dù ông đã được thay thế bởi Pablo Longoria trong Năm 2021. [6] Câu lạc bộ hiện được huấn luyện bởi huấn luyện viên người Argentina Jorge Sampaoli.

Xem thêm: Tuyển tập hình nền CLB bóng đá Nottingham Forest FC cho máy tính

Dưới đây là Tuyển tập hình nền CLB bóng đá Olympique de Marseille cho máy tính:

Hình nền đội bóng Olympique de Marseille cho máy tính số 1

Hình nền đội bóng Olympique de Marseille cho máy tính số 2

Hình nền đội bóng Olympique de Marseille cho máy tính số 3

Hình nền đội bóng Olympique de Marseille cho máy tính số 4

Hình nền đội bóng Olympique de Marseille cho máy tính số 5

Hình nền đội bóng Olympique de Marseille cho máy tính số 6

Hình nền đội bóng Olympique de Marseille cho máy tính số 7

Hình nền đội bóng Olympique de Marseille cho máy tính số 8

Hình nền đội bóng Olympique de Marseille cho máy tính số 9

Hình nền đội bóng Olympique de Marseille cho máy tính số 10

Hình nền đội bóng Olympique de Marseille cho máy tính số 11

Hình nền đội bóng Olympique de Marseille cho máy tính số 12

Hình nền đội bóng Olympique de Marseille cho máy tính số 13

Hình nền đội bóng Olympique de Marseille cho máy tính số 14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.