Tuyển tập hình nền CLB bóng đá Nottingham Forest FC cho máy tính

Hình nền đội bóng Nottingham Forest Fc cho máy tính số 10

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền đội bóng thi đấu giải hạng hai nước Anh Nottingham Forest FC và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Câu lạc bộ bóng đá Nottingham Forest, thường được gọi là Nottingham Forest hoặc chỉ Forest, là một câu lạc bộ bóng đá hiệp hội có trụ sở tại West Bridgford, Nottinghamshire, Anh. Được thành lập vào năm 1865, Forest đã chơi các trận đấu trên sân nhà tại City Ground kể từ năm 1898. Họ hiện đang thi đấu tại Giải vô địch EFL, hạng hai của hệ thống giải bóng đá Anh.

Forest đã giành được một danh hiệu Liên đoàn, hai FA Cup, bốn League Cup, một FA Charity Shield, hai European Cup và một UEFA Super Cup. Câu lạc bộ đã cạnh tranh trong hai hạng đấu hàng đầu của bóng đá Anh kể từ khi họ được gia nhập Liên đoàn bóng đá, ngoại trừ năm mùa giải ở hạng ba. Giai đoạn thành công nhất của họ là dưới sự quản lý của Brian Clough và Peter Taylor vào cuối những năm 1970 và đầu những năm 1980, bao gồm các chiến thắng liên tiếp tại Cúp châu Âu năm 1979 và 1980.

Trong thập kỷ cuối cùng của Clough tại câu lạc bộ, Forest đã giành được các Cúp Liên đoàn 1989 và 1990, đồng thời để thua trong trận chung kết Cúp FA năm 1991, trước khi xuống hạng khỏi Premier League năm 1993. Ngay lập tức, Forest đã đứng thứ ba tại Premier League vào năm 1995, trước khi câu lạc bộ bị xuống hạng một lần nữa vào năm 1997 và, sau một thời gian ngắn trở lại, một lần nữa vào năm 1999. Forest đã không trở lại Premier League kể từ đó.

Kình địch khốc liệt nhất của câu lạc bộ là với Derby County, đội mà họ tranh tài trong trận derby East Midlands và tranh cúp Brian Clough. Forest cũng thi đấu trận derby Nottingham với các đối thủ cùng thành phố Notts County; tuy nhiên, vì Forest thường chơi ở các giải đấu cao hơn so với hàng xóm của họ, nên những trận đấu giữa hai câu lạc bộ là rất hiếm trong lịch sử gần đây.

Xem thêm: Tuyển chọn 30 hình nền cầu thủ bóng đá N’Golo Kanté cho máy tính

Dưới đây là Tuyển tập hình nền CLB bóng đá Nottingham Forest FC cho máy tính:

Hình nền đội bóng Nottingham Forest Fc cho máy tính số 1

Hình nền đội bóng Nottingham Forest Fc cho máy tính số 2

Hình nền đội bóng Nottingham Forest Fc cho máy tính số 3

Hình nền đội bóng Nottingham Forest Fc cho máy tính số 4

Hình nền đội bóng Nottingham Forest Fc cho máy tính số 5

Hình nền đội bóng Nottingham Forest Fc cho máy tính số 6

Hình nền đội bóng Nottingham Forest Fc cho máy tính số 7

Hình nền đội bóng Nottingham Forest Fc cho máy tính số 8

Hình nền đội bóng Nottingham Forest Fc cho máy tính số 9

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.