Tuyển tập hình nền CLB bóng đá Levadiakos FC cho máy tính

Hình nền đội bóng Levadiakos FC cho máy tính số 12

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền đội bóng đến từ Hy Lạp Levadiakos FC và tải về cho máy tính, laptop, macbook hoặc chia sẻ cho bạn bè.

Câu lạc bộ bóng đá Levadiakos (tiếng Hy Lạp: ΠΑΕ Λεβαδειακός) là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Hy Lạp thi đấu tại Super League Hy Lạp 2. Có trụ sở tại Livadeia, Hy Lạp, câu lạc bộ được thăng cấp thành Alpha Ethniki, tiền thân của Super League, sau mười mùa giải nhỏ vô địch trong mùa giải 2005–06, với tư cách là Á quân của Liên đoàn bóng đá năm 2004–05. Sau đó, nó lại bị hạ hạng xuống Beta Ethniki vào năm 2006–07 và trở lại hạng cao nhất vào năm 2007–08. Câu lạc bộ đã hoàn thành cao hơn một bậc xuống hạng vào năm đó nhưng đã bị xuống hạng trở lại giải hạng hai khi đứng thứ 14 trong mùa giải 2009–10. 

Levadiakos bắt đầu vào năm 1961, khi các câu lạc bộ địa phương Trofonios và Pallevadiaki hợp nhất thành một câu lạc bộ lớn hơn. Ngay sau đó, Levadiakos chơi ở giải hạng hai gần như phải xuống hạng trong hầu hết các mùa giải. Vào những năm 1980, đội đã được nâng cấp và vào tháng 5 năm 1987, các cầu thủ và những người ủng hộ câu lạc bộ đã kỷ niệm lần đầu tiên đội được thăng hạng lên Alpha Ethniki. Levadiakos chỉ ở đó 4 mùa giải, chỉ trở lại vào các năm 1994 và 1995. Sau lần xuống hạng thứ hai, Levadiakos sa sút và xuống rất thấp, thậm chí còn chật vật để giành quyền thăng hạng 3 của Hy Lạp. Nhưng một lần nữa, mọi thứ đột ngột thay đổi và đội bóng này lại lọt vào Siêu giải VĐQG Hy Lạp sau mười năm, vào năm 2005, nhưng ngay lập tức bị xuống hạng. Vào mùa hè năm sau, Levadiakos mua nhiều cầu thủ đắt giá và bổ nhiệm Georgi Vasilev làm huấn luyện viên. Vasiliev đã đạt được thành tích đưa đội đến Super League một lần nữa, và trong mùa giải 2007–08, anh ấy đã gặp khó khăn, nhưng đã cố gắng tránh sa sút một lần nữa. Tuy nhiên, anh ấy đã từ chức khỏi câu lạc bộ và anh ấy được kế nhiệm bởi Momčilo Vukotić.

Xem thêm: Tuyển chọn 30 hình nền CLB bóng đá Leicester City FC cho máy tính

Dưới đây là Tuyển tập hình nền CLB bóng đá Levadiakos FC cho máy tính:

Hình nền đội bóng Levadiakos FC cho máy tính số 1

Hình nền đội bóng Levadiakos FC cho máy tính số 2

Hình nền đội bóng Levadiakos FC cho máy tính số 3

Hình nền đội bóng Levadiakos FC cho máy tính số 4

Hình nền đội bóng Levadiakos FC cho máy tính số 5

Hình nền đội bóng Levadiakos FC cho máy tính số 6

Hình nền đội bóng Levadiakos FC cho máy tính số 7

Hình nền đội bóng Levadiakos FC cho máy tính số 8

Hình nền đội bóng Levadiakos FC cho máy tính số 9

Hình nền đội bóng Levadiakos FC cho máy tính số 10

Hình nền đội bóng Levadiakos FC cho máy tính số 11

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.