Tuyển tập hình nền CLB bóng đá LA Galaxy cho máy tính

Hình nền đội bóng La Galaxy cho máy tính số 24

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền đội bóng đến từ nước Mỹ LA Galaxy và tải về cho máy tính, laptop, macbook hoặc chia sẻ cho bạn bè.

LA Galaxy, còn được gọi là Los Angeles Galaxy, là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Mỹ có trụ sở tại khu vực đô thị Los Angeles. Galaxy cạnh tranh trong Giải bóng đá nhà nghề (MLS), với tư cách là thành viên của Western Conference. Câu lạc bộ bắt đầu hoạt động vào năm 1996 với tư cách là một trong 10 thành viên điều lệ của giải đấu.

The Galaxy được thành lập vào năm 1994 và thuộc sở hữu của Anschutz Entertainment Group (cũng là chủ sở hữu của 50% cổ phần của Los Angeles Kings, cũng như quan tâm đến Los Angeles Lakers). Trong những năm đầu của họ, câu lạc bộ đã chơi các trận đấu trên sân nhà tại Rose Bowl ở Pasadena, California. Kể từ năm 2003, họ đã chơi tại Công viên Thể thao Sức khỏe Dignity ở Carson, California. Đội bóng này từng đối đầu với San Jose Earthquakes ở California Clásico và từng chơi SuperClasico với đối thủ cùng thành phố là Chivas USA trước khi đội đó bị loại vào năm 2014. Sau trận đấu của Chivas, Los Angeles FC được thành lập và một trận derby mới bắt đầu vào năm 2018 dưới biệt danh không chính thức El Tráfico.

Nhượng quyền thương mại là một trong những đội thành công nhất của Major League Soccer, với kỷ lục năm Cúp MLS và bốn lần xuất hiện bổ sung trong trận chung kết, và giành chức vô địch Western Conference mùa giải thường lệ tám lần, bốn Tấm chắn ủng hộ, hai Cúp Mỹ mở rộng và một Danh hiệu CONCACAF Champions ‘Cup. Vào năm 2017, câu lạc bộ đã thêm Chiếc thìa gỗ MLS đáng ngờ vào hộp đựng danh hiệu của mình để xếp cuối bảng MLS.

Vào năm 2007, câu lạc bộ đã gây chú ý trên toàn thế giới với việc ký hợp đồng với cầu thủ người Anh David Beckham từ Real Madrid, giao dịch cao cấp nhất với Major League Soccer cho đến thời điểm đó. Câu lạc bộ đã sở hữu những cầu thủ quốc tế nổi tiếng khác bao gồm Zlatan Ibrahimović, Robbie Keane, Luis Hernández, Giovani dos Santos, Mauricio Cienfuegos, Jonathan dos Santos, Jorge Campos, Steven Gerrard, Ashley Cole, Javier Hernández, và American Landon Donovan, người cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại cho câu lạc bộ. [3] Vào năm 2019, Forbes ước tính câu lạc bộ có giá trị thứ hai trong giải đấu, trị giá khoảng 480 triệu đô la. 

Xem thêm: Tuyển tập 40 hình nền cầu thủ bóng đá Kylian Mbappe cho máy tính

Dưới đây là Tuyển tập hình nền CLB bóng đá LA Galaxy cho máy tính:

Hình nền đội bóng La Galaxy cho máy tính số 1

Hình nền đội bóng La Galaxy cho máy tính số 2

Hình nền đội bóng La Galaxy cho máy tính số 3

Hình nền đội bóng La Galaxy cho máy tính số 4

Hình nền đội bóng La Galaxy cho máy tính số 5

Hình nền đội bóng La Galaxy cho máy tính số 6

Hình nền đội bóng La Galaxy cho máy tính số 7

Hình nền đội bóng La Galaxy cho máy tính số 8

Hình nền đội bóng La Galaxy cho máy tính số 9

Hình nền đội bóng La Galaxy cho máy tính số 10

Hình nền đội bóng La Galaxy cho máy tính số 11

Hình nền đội bóng La Galaxy cho máy tính số 12

Hình nền đội bóng La Galaxy cho máy tính số 14

Hình nền đội bóng La Galaxy cho máy tính số 15

Hình nền đội bóng La Galaxy cho máy tính số 16

Hình nền đội bóng La Galaxy cho máy tính số 17

Hình nền đội bóng La Galaxy cho máy tính số 18

Hình nền đội bóng La Galaxy cho máy tính số 19

Hình nền đội bóng La Galaxy cho máy tính số 20

Hình nền đội bóng La Galaxy cho máy tính số 21

Hình nền đội bóng La Galaxy cho máy tính số 22

Hình nền đội bóng La Galaxy cho máy tính số 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.