Tuyển tập hình nền CLB bóng đá Huddersfield Town A.F.C cho máy tính

Hình nền đội bóng Huddersfield town afc cho máy tính số 13

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền Huddersfield Town A.F.C đến từ nước Anh và tải về cho máy tính, laptop, macbook hoặc chia sẻ cho bạn bè.

Huddersfield Town Association Football Club là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Anh có trụ sở tại Huddersfield, Tây Yorkshire. Được thành lập vào ngày 15 tháng 8 năm 1908, nó tham gia Liên đoàn bóng đá năm 1910. Đội hiện đang thi đấu tại Giải vô địch, hạng hai của bóng đá Anh.

Huddersfield trở thành câu lạc bộ Anh đầu tiên giành được ba chức vô địch Anh liên tiếp trong các năm 1925–26. Hai chức vô địch đầu tiên đã giành được dưới thời huấn luyện viên và người tiên phong Herbert Chapman, người cũng đã dẫn dắt đội đến chức vô địch FA Cup năm 1922. Họ đã 3 lần về nhì ở Giải hạng nhất và 4 lần về nhì FA Cup. Town là đội thứ hai, sau Blackpool, đã giành chiến thắng cả ba trận play-off cấp phân khu.

Vào cuối những năm 1950, câu lạc bộ được quản lý bởi Bill Shankly, và có sự góp mặt của Denis Law và Ray Wilson. Sau khi xuống hạng từ giải hạng Nhất năm 1972, Huddersfield đã trải qua 45 năm ở các giải hạng hai, ba và bốn của bóng đá Anh, trước khi trở lại giải đấu hàng đầu vào năm 2017. Họ đã xuống hạng trở lại Championship vào năm 2019.

Đội đã chơi các trận sân nhà tại sân vận động Kirklees kể từ năm 1994, thay thế cho sân nhà cũ của họ là Leeds Road. Màu sắc câu lạc bộ là sọc xanh lam và trắng được thông qua vào năm 1916. Biệt danh của họ là “The Terriers” được lấy vào năm 1969. Biểu tượng hiện tại của Huddersfield dựa trên quốc huy của thị trấn. Đội có những đối thủ lâu đời với các câu lạc bộ lân cận Bradford City và Leeds United, những người mà họ tranh tài trong trận derby Tây Yorkshire.

Xem thêm: Tuyển chọn hình nền CLB bóng đá Mỹ Houston Dynamo FC cho máy tính

Dưới đây là hình nền Tuyển tập hình nền CLB bóng đá Huddersfield Town A.F.C cho máy tính:

Hình nền đội bóng Huddersfield town afc cho máy tính số 1

Hình nền đội bóng Huddersfield town afc cho máy tính số 2

Hình nền đội bóng Huddersfield town afc cho máy tính số 3

Hình nền đội bóng Huddersfield town afc cho máy tính số 4

Hình nền đội bóng Huddersfield town afc cho máy tính số 5

Hình nền đội bóng Huddersfield town afc cho máy tính số 6

Hình nền đội bóng Huddersfield town afc cho máy tính số 7

Hình nền đội bóng Huddersfield town afc cho máy tính số 8

Hình nền đội bóng Huddersfield town afc cho máy tính số 9

Hình nền đội bóng Huddersfield town afc cho máy tính số 10

Hình nền đội bóng Huddersfield town afc cho máy tính số 11

Hình nền đội bóng Huddersfield town afc cho máy tính số 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.