Tuyển tập hình nền CLB bóng đá Getafe CF Tây Ban Nha cho máy tính

Hình nền đội bóng Getafe CF cho máy tính số 16

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền câu lạc bộ Getafe CF thi đấu tại La Liga và tải về cho máy tính, laptop, macbook hoặc chia sẻ cho bạn bè.

Getafe Club de Fútbol (phát âm tiếng Tây Ban Nha: [xeˈtafe ˈkluβ ðe ˈfuðβol]), hay đơn giản là Getafe, là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Tây Ban Nha có trụ sở tại Getafe, một thành phố ở phía nam của Cộng đồng Madrid. Đội bóng thi đấu tại La Liga, hạng đấu cao nhất của hệ thống bóng đá Tây Ban Nha. Sân nhà của câu lạc bộ là Coliseum Alfonso Pérez, được mở cửa vào năm 1998 và có sức chứa 17.393 khán giả. Câu lạc bộ được thành lập vào năm 1946 và hoạt động trở lại vào năm 1983.

Getafe đã tham gia giải đấu cấp cao nhất của bóng đá Tây Ban Nha trong 12 năm từ 2004 đến 2016, và một lần nữa kể từ năm 2017. Kình địch chính của câu lạc bộ là chống lại những người hàng xóm Leganés, những người có trụ sở gần thị trấn Getafe, và đối thủ thân thiện với Atlético Madrid và Real Madrid.

Sociedad Getafe Deportivo được thành lập vào năm 1923, chỉ chơi ở các giải hạng thấp hơn từ năm 1928 đến năm 1932. Sau Nội chiến Tây Ban Nha, năm 1945, 5 người dân địa phương Getafe – Enrique Condes García, Aurelio Miranda Olavaria, Antonio Corridor Lozano, Manuel Serrano Vergara và Miguel Cubero Francés – trong khi gặp nhau tại quán bar La Marquesina, đã quyết định thành lập một đội địa phương. Được chính thức thành lập vào ngày 24 tháng 2 năm 1946, câu lạc bộ có tên là Câu lạc bộ Getafe Deportivo. 

Câu lạc bộ ban đầu chơi ở Campo del Regimiento de Artillería, nơi thiếu các mục tiêu. Ngay sau đó, câu lạc bộ chuyển đến San Isidro, nằm trong Trung tâm thể thao thành phố San Isidro hiện tại. Tại đây, Club Getafe được thăng hạng 3 sau chiến thắng trước Villarrobledo trong mùa giải 1956–57. Getafe gần như được thăng hạng lên Segunda División vào năm 1957–58, nhưng bị đánh bại bởi CD Almería.

Vào ngày 2 tháng 9 năm 1970, câu lạc bộ khánh thành sân vận động của riêng mình sau khi được thăng hạng trở lại Tercera División. Được dẫn dắt bởi chủ tịch Francisco Vara, Las Margaritas đã giành chiến thắng 3-1 trước Michelín. Đội bóng sống sót ở giải hạng ba mùa giải đó, và sáu năm sau lần đầu tiên thăng hạng lên giải hạng hai.

Xem thêm: Hình nền đội tuyển bóng đá quốc gia Đức cho máy tính

Dưới đây là Tuyển tập hình nền CLB bóng đá Getafe CF Tây Ban Nha cho máy tính:

Hình nền đội bóng Getafe CF cho máy tính số 1

Hình nền đội bóng Getafe CF cho máy tính số 2

Hình nền đội bóng Getafe CF cho máy tính số 3

Hình nền đội bóng Getafe CF cho máy tính số 4

Hình nền đội bóng Getafe CF cho máy tính số 5

Hình nền đội bóng Getafe CF cho máy tính số 6

Hình nền đội bóng Getafe CF cho máy tính số 7

Hình nền đội bóng Getafe CF cho máy tính số 8

Hình nền đội bóng Getafe CF cho máy tính số 9

Hình nền đội bóng Getafe CF cho máy tính số 10

Hình nền đội bóng Getafe CF cho máy tính số 11

Hình nền đội bóng Getafe CF cho máy tính số 12

Hình nền đội bóng Getafe CF cho máy tính số 13

Hình nền đội bóng Getafe CF cho máy tính số 14

Hình nền đội bóng Getafe CF cho máy tính số 15

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.