Tuyển tập hình nền chú chim diệc với bộ lông trắng ấn tượng cho máy tính

Hình nền diệc hạc cho máy tính số 26

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những con chim diệc họ nhà hạc với bộ lông trắng tuyết cực đẹp hòa mình cùng thiên nhiên cho máy tính, laptop.

Họ Diệc (danh pháp khoa học Ardeidae) là họ chứa một số loài chim lội nước, từng có lúc được xếp trong bộ Hạc (Ciconiiformes). Các tên gọi phổ biến của chúng trong tiếng Việt là vạc, diệc, diệc bạch hay cò. Trong phạm vi họ này, các thành viên của các chi Botaurus, Ixobrychus và Zebrilus là một nhóm đơn ngành. Tuy nhiên, diệc bạch không phải là nhóm khác biệt về mặt sinh học với diệc, và có xu hướng được đặt tên như vậy là do chúng chủ yếu có bộ lông màu trắng hay lòe loẹt.

Việc phân loại các loài diệc, vạc, cò trong họ này là đầy khó khăn, và vì thế vẫn không có sự đồng thuận hoàn toàn về vị trí chính xác của nhiều loài trong hai chi chính là Ardea và Egretta. Tương tự, quan hệ giữa các chi trong họ vẫn chưa được giải quyết trọn vẹn. Ví dụ, diệc mỏ thuyền đôi khi được phân loại như là diệc, nhưng đôi khi lại được xếp trong họ riêng của chính nó là Cochlearidae, nhưng hiện nay nó thông thường được coi là thành viên của họ Ardeidae.

Mặc dù các loài diệc, vạc hay cò này là tương tự như các loài chim ở một số họ khác, chẳng hạn như các loài cò, hạc, già đẫy của họ Hạc (Ciconiidae), hay cò quăm và cò mỏ thìa của họ Cò quăm (Threskiornithidae), nhưng chúng khác với các loài chim này ở kiểu cách bay với cổ rụt lại chứ không phải cổ dài ra. Chúng cũng là một trong các nhóm chim có lông tơ bột.

Các thành viên của họ này chủ yếu sống tại những vùng đất ẩm ướt, chúng tìm kiếm các loài cá, ếch, nhái và các loài động vật thủy sinh khác làm thức ăn. Một số, như cò ma (Bubulcus ibis) và diệc đầu đen (Ardea melanocephala) cũng bắt cả các loài côn trùng lớn, và ít bị phụ thuộc vào môi trường nước hơn. Một số thành viên trong họ này làm tổ thành đàn trên cây, các loài khác lại sử dụng các đám lau sậy vào mục đích này.

Tháng 2 năm 2005, một nhà khoa học người Canada là tiến sĩ Louis Lefebvre thông báo là đã tạo ra phương pháp đo chỉ số IQ của các loài động vật biết bay, dựa theo khả năng sáng tạo của chúng trong các môi trường kiếm ăn. Các loài diệc được đặt trong số các loài chim thông minh nhất, dựa trên kiểu tính toán này, phản ánh sự đa dạng, mềm dẻo và tính thích nghi cao của chúng trong việc tìm kiếm thức ăn.

Xem thêm: Tuyển chọn 30 hình nền nhím gai Hedgehog ngộ nghĩnh cho máy tính

Dưới đây là Tuyển tập hình nền chú chim diệc với bộ lông trắng ấn tượng cho máy tính:

Hình nền diệc hạc cho máy tính số 1

Hình nền diệc hạc cho máy tính số 2

Hình nền diệc hạc cho máy tính số 3

Hình nền diệc hạc cho máy tính số 4

Hình nền diệc hạc cho máy tính số 5

Hình nền diệc hạc cho máy tính số 6

Hình nền diệc hạc cho máy tính số 7

Hình nền diệc hạc cho máy tính số 8

Hình nền diệc hạc cho máy tính số 9

Hình nền diệc hạc cho máy tính số 10

Hình nền diệc hạc cho máy tính số 11

Hình nền diệc hạc cho máy tính số 12

Hình nền diệc hạc cho máy tính số 13

Hình nền diệc hạc cho máy tính số 14

Hình nền diệc hạc cho máy tính số 15

Hình nền diệc hạc cho máy tính số 16

Hình nền diệc hạc cho máy tính số 17

Hình nền diệc hạc cho máy tính số 18

Hình nền diệc hạc cho máy tính số 19

Hình nền diệc hạc cho máy tính số 20

Hình nền diệc hạc cho máy tính số 21

Hình nền diệc hạc cho máy tính số 22

Hình nền diệc hạc cho máy tính số 23

Hình nền diệc hạc cho máy tính số 24

Hình nền diệc hạc cho máy tính số 25

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.