Tuyển tập hình nền cây bắp cải xanh tươi mát cho máy tính, laptop

Hình nền cây cải bắp cho máy tính số 11

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những cây cải bắp xanh ngát, tươi non trong bộ sưu tập rau củ quả và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Bắp cải hay cải bắp (Brassica oleracea nhóm Capitata) là một loại rau chủ lực trong họ Cải (còn gọi là họ Thập tự – Brassicaceae/Cruciferae), phát sinh từ vùng Địa Trung Hải. Nó là cây thân thảo, sống hai năm, và là một thực vật có hoa thuộc nhóm hai lá mầm với các lá tạo thành một cụm đặc hình gần như hình cầu đặc trưng.

Nó đã được biết tới từ thời Hy Lạp và La Mã cổ đại; Cato Già đánh giá cao loại cây này vì các tính chất y học của nó, ông tuyên bố rằng “nó là loại rau thứ nhất”. Tiếng Anh gọi nó là cabbage (phát âm: /ˈkabɪdʒ/) và từ này có nguồn gốc từ Normanno-Picard caboche (“đầu”). Cải bắp được phát triển từ lựa chọn nhân tạo diễn ra liên tục để ngăn chặn chiều dài các gióng.

Cải bắp có chỉ số diện tích lá cao, hệ số sử dụng nước rất lớn nhưng có bộ rễ chùm phát triển nên chịu hạn và chịu nước hơn su hào và súp lơ. Cải bắp ngoài là món ăn ngon ra còn có tác dụng chữa được nhiều bệnh như: phòng bệnh ung thư vú ở phụ nữ,nước cải bắp tươi chữa bệnh loét da. Ở Hàn Quốc, cải bắp được gọi là yangbaechu (양배추) và là nguyên liệu chính làm món kim chi.

Cải bắp được trồng trong vụ đông xuân ở các tỉnh phía bắc, miền trung và Tây Nguyên. Cải bắp thuộc nhóm rau có nguồn gốc ôn đới, nhiệt độ xuân hóa (nhiệt độ cần thiết để phân hoá mầm hoa) là 1-10 °C trong khoảng 15-30 ngày tùy thời gian sinh trưởng của giống.

Xem thêm: Tuyển chọn 30 hình nền chiếc bánh phô mai hoa quả cho máy tính

Dưới đây là Tuyển tập hình nền cây bắp cải xanh tươi mát cho máy tính, laptop:

Hình nền cây cải bắp cho máy tính số 1

Hình nền cây cải bắp cho máy tính số 2

Hình nền cây cải bắp cho máy tính số 3

Hình nền cây cải bắp cho máy tính số 4

Hình nền cây cải bắp cho máy tính số 5

Hình nền cây cải bắp cho máy tính số 6

Hình nền cây cải bắp cho máy tính số 7

Hình nền cây cải bắp cho máy tính số 8

Hình nền cây cải bắp cho máy tính số 9

Hình nền cây cải bắp cho máy tính số 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.