Tuyển tập hình nền cầu thủ CLB Real Madrid Luka Modric cho máy tính

Hình nền tiền vệ Coroatia Luka Modric cho máy tính số 11

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền tiền vệ người Coroatia Luka Modric và tải về cho máy tính, laptop, macbook hoặc chia sẻ cho bạn bè.

Luka Modrić (phát âm tiếng Croatia: [lûːka mǒːdritɕ]; sinh ngày 9 tháng 9 năm 1985) là cầu thủ bóng đá người Croatia thi đấu cho câu lạc bộ Real Madrid và là Đội trưởng Đội tuyển Croatia. Vị trí sở trường của anh là thi đấu ở tiền vệ trung tâm nhưng anh vẫn có thể thi đấu ở vị trí tiền vệ tấn công. Anh là cầu thủ đoạt danh hiệu Quả Bóng Vàng năm 2018 – chấm dứt 10 năm thống trị giải thưởng này của cặp đôi Lionel Messi – Cristiano Ronaldo.

Modrić khởi đầu sự nghiệp tại đội bóng Croatia Dinamo Zagreb và giành ba danh hiệu vô địch quốc gia liên tiếp từ năm 2005 đến năm 2008. Năm 2008, anh chuyển đến Tottenham Hotspur tại Premier League trước khi trở thành cầu thủ của Real Madrid vào mùa hè năm 2012. Trong mùa bóng thứ hai của mình tại Real Madrid, anh đã giành được danh hiệu vô địch UEFA Champions League. Tại World Cup 2018, anh được trao giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất giải khi đưa đội tuyển Croatia vào tới trận chung kết. Tháng 9 năm 2018, anh giành được giải thưởng FIFA The Best, chấm dứt kỷ nguyên thống trị của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Modrić còn là cầu thủ Croatia xuất sắc nhất các năm 2014, 2015, 2016, 2017, 2018.

Luka Modrić sinh ra trong một gia đình nông dân sở hữu một đàn dê, cha là Stipe Modrić, sống tại vùng núi Velebit cao và hiểm trở bậc nhất Croatia. Vào đầu những năm 90, nhà làm phim Pavle Balenović đã thực hiện một bộ phim tài liệu cho đài BBC. Trong quá trình làm phim, ông đi qua vùng núi này và gặp Stipe Modrić với đàn dê ấy cùng con trai ông, không phải ai khác, chính là Luka Modrić. Trong đoạn phim, cậu bé Luka Modrić mới 5 tuổi, mặc chiếc áo quá khổ, cầm gậy theo cha chăn đàn dê giữa ánh mắt thèm khát của những con sói. Chiến tranh nổ ra ít lâu sau đó, gia đình Modrić phải ly tán. Những năm tháng vất vả, luôn phải đối mặt với cái chết giúp cho Luka Modrić có một tinh thần thép và bản lĩnh.

Xem thêm: Tuyển chọn 30 hình nền cầu thủ bóng đá Luis Suarez cho máy tính

Dưới đây là Tuyển tập hình nền cầu thủ CLB Real Madrid Luka Modric cho máy tính:

Hình nền tiền vệ Coroatia Luka Modric cho máy tính số 1

Hình nền tiền vệ Coroatia Luka Modric cho máy tính số 2

Hình nền tiền vệ Coroatia Luka Modric cho máy tính số 3

Hình nền tiền vệ Coroatia Luka Modric cho máy tính số 4

Hình nền tiền vệ Coroatia Luka Modric cho máy tính số 5

Hình nền tiền vệ Coroatia Luka Modric cho máy tính số 6

Hình nền tiền vệ Coroatia Luka Modric cho máy tính số 7

Hình nền tiền vệ Coroatia Luka Modric cho máy tính số 8

Hình nền tiền vệ Coroatia Luka Modric cho máy tính số 9

Hình nền tiền vệ Coroatia Luka Modric cho máy tính số 10

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.