Tuyển tập hình nền cầu thủ bóng đá Romelu Lukaku cho máy tính

Hình nền cầu thủ Romelu Lukaku cho máy tính số 12

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền Romelu Lukaku cầu thủ chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Serie A Inter Milan và đội tuyển quốc gia Bỉ.

Romelu Menama Lukaku Bolingoli (phát âm tiếng Hà Lan: [ˈroːmeːlu luˈkaːku]; sinh ngày 13 tháng 5 năm 1993) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bỉ chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Serie A Inter Milan và đội tuyển quốc gia Bỉ.

Sinh ra ở Antwerp, Lukaku bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại câu lạc bộ Anderlecht của Bỉ vào năm 2009, nơi anh có trận ra mắt năm cuối ở tuổi 16. Anh đã giành được danh hiệu cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu, chức vô địch giải đấu và Chiếc giày Ebony của Bỉ ở đó. Anh ấy ký hợp đồng với đội bóng Anh Chelsea vào năm 2011, nhưng ít ra sân trong mùa giải đầu tiên và gia nhập West Bromwich Albion dưới dạng cho mượn vào năm 2012. Anh ấy đã giúp họ cán đích ở vị trí thứ 8 bất ngờ trong mùa giải 2012–13 và trước mùa giải 2013–14 , anh gia nhập Everton dưới dạng cho mượn. Sau khi giúp Everton đạt được kỷ lục câu lạc bộ, Lukaku đã gia nhập đội trong một hợp đồng vĩnh viễn trị giá kỷ lục câu lạc bộ là 28 triệu bảng vào năm 2014. Sau khi có tên trong Đội hình tiêu biểu của năm 2016–17, Lukaku đã ký hợp đồng với Manchester United vào năm 2017, với mức phí ban đầu là 75 triệu bảng. Sau hai mùa giải ở Manchester, mối quan hệ của Lukaku với câu lạc bộ ngày càng xấu đi. Anh ấy không thể trở lại tập luyện trước mùa giải, bị phạt và sau đó ký hợp đồng với Inter Milan vào tháng 8 năm 2019, với mức kỷ lục câu lạc bộ được báo cáo là 80 triệu euro; anh ấy đã giành được chức vô địch Serie A trong mùa giải thứ hai với câu lạc bộ và đã được vinh danh là Cầu thủ giá trị nhất của giải đấu.

Là một tuyển thủ Bỉ, Lukaku đã chơi 98 trận cho đất nước của mình và ghi được 64 bàn thắng, trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Bỉ.  Lukaku đã có trận ra mắt quốc tế cao cấp cho đội tuyển Bỉ vào năm 2010, ở tuổi 17, và có kể từ khi đại diện cho đất nước của mình tại bốn giải đấu lớn, bao gồm hai FIFA World Cup và hai UEFA European Championships. Tại World Cup 2018, Lukaku đã dẫn dắt Bỉ cán đích ở vị trí thứ ba khi kết thúc với tư cách là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai chung cuộc và giành được Chiếc giày đồng.

Xem thêm: Tuyển tập hình nền cầu thủ bóng đá Roberto Firmino cho máy tính

Dưới đây là Tuyển tập hình nền cầu thủ bóng đá Romelu Lukaku cho máy tính:

Hình nền cầu thủ Romelu Lukaku cho máy tính số 1

Hình nền cầu thủ Romelu Lukaku cho máy tính số 2

Hình nền cầu thủ Romelu Lukaku cho máy tính số 3

Hình nền cầu thủ Romelu Lukaku cho máy tính số 4

Hình nền cầu thủ Romelu Lukaku cho máy tính số 5

Hình nền cầu thủ Romelu Lukaku cho máy tính số 6

Hình nền cầu thủ Romelu Lukaku cho máy tính số 7

Hình nền cầu thủ Romelu Lukaku cho máy tính số 8

Hình nền cầu thủ Romelu Lukaku cho máy tính số 9

Hình nền cầu thủ Romelu Lukaku cho máy tính số 10

Hình nền cầu thủ Romelu Lukaku cho máy tính số 11

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.