Tuyển tập hình nền cầu thủ bóng đá Roberto Firmino cho máy tính

Hình nền cầu thủ Roberto Firmino cho máy tính số 17

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền cầu thủ người Brazil Roberto Firmino, anh chơi ở vị trí tiền đạo CLB Liverpool và đội tuyển quốc gia Brazil.

Roberto Firmino Barbosa de Oliveira (sinh ngày 2 tháng 10 năm 1991) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brazil, anh chơi ở vị trí tiền đạo hoặc tiền vệ tấn công cho câu lạc bộ Premier League Liverpool và đội tuyển quốc gia Brazil.

Sau khi bắt đầu sự nghiệp của mình với Figueirense vào năm 2009, anh ấy đã trải qua bốn mùa giải rưỡi tại Hoffenheim. 16 bàn thắng sau 33 trận cho mùa giải Bundesliga 2013–14 đã giúp anh giành được giải thưởng Cầu thủ đột phá của giải đấu. Vào tháng 7 năm 2015, anh ký hợp đồng với câu lạc bộ Premier League Liverpool. Khả năng sáng tạo, khả năng ghi bàn và tỷ lệ làm việc của anh ấy đã khiến anh ấy được khen ngợi ở Liverpool, với huấn luyện viên Jürgen Klopp coi Firmino là “động cơ” thúc đẩy hệ thống phản công của câu lạc bộ. Trong mùa giải 2018–19, anh ấy đã giành chức vô địch UEFA Champions League và mùa giải tiếp theo giành được Siêu cúp UEFA, FIFA Club World Cup sau khi ghi bàn thắng trong trận chung kết và chức vô địch Premier League 2019–20, chức vô địch giải đấu đầu tiên của Liverpool ở 30 năm.

Firmino đã có trận ra mắt quốc tế cho Brazil vào tháng 11 năm 2014. Anh đã đại diện cho quốc gia tại Copa América 2015, FIFA World Cup 2018, Copa América 2019 và Copa América 2021, giành chức vô địch giải đấu năm 2019.

Sinh ra ở Maceió, Alagoas, Firmino gia nhập đội trẻ của Figueirense vào năm 2008, ở tuổi 17, sau khi bắt đầu ở CRB. Anh ta được phát hiện bởi một nha sĩ, Marcellus Portella. Với vị trí thứ hai, anh chủ yếu được sử dụng ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Firmino có trận ra mắt chuyên nghiệp vào ngày 24 tháng 10 năm 2009, vào sân thay Toninho ở hiệp một trong trận thua 1-2 trên sân nhà trước Ponte Preta, cho chức vô địch Série B. Tháng 1 năm 2010, anh được đôn lên đội hình chính. Firmino ghi bàn thắng chuyên nghiệp đầu tiên vào ngày 8 tháng 5 năm 2010, ghi bàn thắng quyết định trong trận đấu thành công trên sân khách trước São Caetano. Anh ấy đã đóng góp với tám bàn thắng trong 36 lần ra sân trong mùa giải, khi Figueira trở lại Série A sau hai năm vắng bóng.

Xem thêm: Top 30 hình nền cầu thủ bóng đá Robert Lewandowski cho máy tính

Dưới đây là Tuyển tập hình nền cầu thủ bóng đá Roberto Firmino cho máy tính:

Hình nền cầu thủ Roberto Firmino cho máy tính số 1

Hình nền cầu thủ Roberto Firmino cho máy tính số 2

Hình nền cầu thủ Roberto Firmino cho máy tính số 3

Hình nền cầu thủ Roberto Firmino cho máy tính số 4

Hình nền cầu thủ Roberto Firmino cho máy tính số 5

Hình nền cầu thủ Roberto Firmino cho máy tính số 6

Hình nền cầu thủ Roberto Firmino cho máy tính số 7

Hình nền cầu thủ Roberto Firmino cho máy tính số 8

Hình nền cầu thủ Roberto Firmino cho máy tính số 9

Hình nền cầu thủ Roberto Firmino cho máy tính số 10

Hình nền cầu thủ Roberto Firmino cho máy tính số 11

Hình nền cầu thủ Roberto Firmino cho máy tính số 12

Hình nền cầu thủ Roberto Firmino cho máy tính số 13

Hình nền cầu thủ Roberto Firmino cho máy tính số 14

Hình nền cầu thủ Roberto Firmino cho máy tính số 15

Hình nền cầu thủ Roberto Firmino cho máy tính số 16

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.