Tuyển tập hình nền cầu thủ bóng đá Radamel Falcao cho máy tính

Hình nền cầu thủ Radamel Falcao Garcia cho máy tính số 10

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Colombia Radamel Falcao và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Radamel Falcao García Zárate hay còn gọi đơn giản là Falcao (sinh ngày 10 tháng 2 năm 1986 tại Santa Marta, Colombia) biệt danh Mãnh hổ (El Tigre) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Colombia hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Galatasaray ở vị trí tiền đạo và là Đội trưởng Đội tuyển bóng đá quốc gia Colombia.

Atlético Madrid đã chi ra 35 triệu bảng để mua Falcao từ Porto và khi chơi tại giải vô địch Tây Ban Nha trong màu áo của Madrid, anh đã ghi được hơn 30 bàn thắng ở các mặt trận mùa bóng 2011-2012, Falcao là một trong những tân binh chơi hiệu quả nhất ở La Liga mùa giải đó và tiếp theo đó, chính Falcao giúp Atlético Madrid đăng quang UEFA Europa League mùa bóng 2011–12.

Ngày 31 tháng 5 năm 2013, anh chuyển tới AS Monaco với mức phí chuyển nhượng 60 triệu bảng, ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Anh ngay lập tức chứng tỏ giá trị khi ghi 9 bàn trong 13 trận từ đầu mùa.

Anh chuyển đến chơi cho Manchester United dưới dạng một bản hợp đồng cho mượn 1 năm vào mùa giải 2014–15 kèm quyền mua đứt giá 50 triệu bảng khi mùa giải kết thúc.

Ngày 21 tháng 10 năm 2014, Falcao có bàn thắng đầu tiên sau 4 trận trong màu áo Quỷ đỏ với pha đệm bóng ấn định tỉ số 2-1 cho Manchester United khi đối đầu với Everton.

Xem thêm: Tuyển tập hình nền CLB bóng đá Portland Timbers cho máy tính

Dưới đây là Tuyển tập hình nền cầu thủ bóng đá Radamel Falcao cho máy tính:

Hình nền cầu thủ Radamel Falcao Garcia cho máy tính số 1

Hình nền cầu thủ Radamel Falcao Garcia cho máy tính số 2

Hình nền cầu thủ Radamel Falcao Garcia cho máy tính số 3

Hình nền cầu thủ Radamel Falcao Garcia cho máy tính số 4

Hình nền cầu thủ Radamel Falcao Garcia cho máy tính số 5

Hình nền cầu thủ Radamel Falcao Garcia cho máy tính số 6

Hình nền cầu thủ Radamel Falcao Garcia cho máy tính số 7

Hình nền cầu thủ Radamel Falcao Garcia cho máy tính số 8

Hình nền cầu thủ Radamel Falcao Garcia cho máy tính số 9

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.