Tuyển tập hình nền cầu thủ bóng đá người Brasil Kaka cho máy tính

Hình nền cầu thủ Kaka cho máy tính số 12

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền cầu thủ Kaka tên thật Ricardo Izecson dos Santos Leite và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Ricardo Izecson dos Santos Leite sinh ngày 22 tháng 4 năm 1982 tại Brasília), được biết đến nhiều nhất với tên Kaká, là một cựu cầu thủ bóng đá người Brasil. Anh từng được trao danh hiệu Quả bóng vàng châu Âu và Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA vào năm 2007. Năm 2008, anh được tạp chí Time ghi tên vào danh sách 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới.

Kaká từng được xem là một trong những siêu sao hàng đầu thế giới, và là một tiền vệ kiến tạo mơ ước của bất kì đội bóng lớn nào. Anh có khả năng cầm bóng cực tốt, đi bóng lắt léo và chuyền bóng thông minh. Lối đá của anh vừa đẹp mắt ngẫu hứng, vừa hiệu quả. Kaká cũng rất mạnh trong những tình huống di chuyển và dứt điểm.

Kaká là con trai của bà Simone Cristina dos Santos Leite, làm nghề giáo viên và ông Bosco Izecson Pereira Leite, một kỹ sư. Anh còn có một người em trai, Rodrigo (thường gọi Digão), đang chơi cho đội hình của Milan. Năm Kaká lên 7 tuổi, gia đình anh chuyển đến São Paulo. Trường học đã chọn anh vào đội tuyển mang tên “Alphaville Tennis Club,” mà sau đó đội bóng đã giành chức vô địch tại một giải trong khu vực và Kaká là cầu thủ xuất sắc nhất giải này. Những thành công ban đầu đã khiến anh được São Paulo FC để mắt tới, sau đó họ gọi anh vào đội hình trẻ của câu lạc bộ.

Năm 12 tuổi, Kaká cùng đội trẻ của São Paulo tham dự giải đấu Reebok Cup tại Mỹ và anh đoạt giải cầu thủ xuất sắc nhất. Tuy vậy, anh vẫn tiếp tục học ở Batista cho đến năm 14 tuổi, lúc đó anh là một tình nguyện viên trong nhà thờ Cambuci.

Năm 18 tuổi, một tai nạn không may khi đi bơi suýt chút nữa đã khiến Kaká phải giã từ bóng đá vì bị chấn thương cột sống có thể bị bại liệt. Nhưng sau đó anh đã bình phục hoàn toàn một cách khó tin. Anh cho rằng đó là nhờ ơn Chúa Trời, điều này cũng lý giải vì sao anh có một đức tin nhiệt thành đối với Chúa. Kaká cũng dâng một phần mười lợi tức của mình cho nhà thờ theo lời dạy của Kinh Thánh.

Xem thêm: Tuyển tập 40 hình nền CLB bóng đá Ý Juventus FC cho máy tính

Dưới đây là Tuyển tập hình nền cầu thủ bóng đá người Brasil Kaka cho máy tính:

Hình nền cầu thủ Kaka cho máy tính số 1

Hình nền cầu thủ Kaka cho máy tính số 2

Hình nền cầu thủ Kaka cho máy tính số 3

Hình nền cầu thủ Kaka cho máy tính số 4

Hình nền cầu thủ Kaka cho máy tính số 5

Hình nền cầu thủ Kaka cho máy tính số 6

Hình nền cầu thủ Kaka cho máy tính số 7

Hình nền cầu thủ Kaka cho máy tính số 8

Hình nền cầu thủ Kaka cho máy tính số 9

Hình nền cầu thủ Kaka cho máy tính số 10

Hình nền cầu thủ Kaka cho máy tính số 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.