Tuyển tập hình nền cầu thủ bóng đá Marco Reus cho máy tính

Hình nền cầu thủ Marco Reus cho máy tính số 10

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền Marco Reus đội trưởng câu lạc bộ Bundesliga Borussia Dortmund và đội tuyển quốc gia Đức và tải về cho máy tính.

Marco Reus (phát âm tiếng Đức: [ˈmaʁkoː ˈʁɔʏs]; sinh ngày 31 tháng 5 năm 1989) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đức đang chơi cho và là đội trưởng câu lạc bộ Bundesliga Borussia Dortmund và đội tuyển quốc gia Đức.

Reus đã dành cả sự nghiệp tuổi trẻ của mình tại Borussia Dortmund, trước khi chuyển đến Rot Weiss Ahlen. Anh gia nhập Borussia Mönchengladbach vào năm 2009 và có mùa giải thành công nhất vào năm 2012, ghi được 18 bàn thắng và cung cấp 12 đường kiến ​​tạo ở Bundesliga để giúp Borussia Mönchengladbach đảm bảo một suất tham dự UEFA Champions League mùa sau. Reus trở lại câu lạc bộ quê hương của anh ấy là Borussia Dortmund vào cuối mùa giải đó, giúp câu lạc bộ lọt vào Chung kết UEFA Champions League 2013 trong mùa giải đầu tiên của anh ấy. Với Dortmund, Reus đã giành được ba DFL-Supercups (vào năm 2013, 2014 và 2019), và DFB-Pokal vào năm 2017 và 2021, và anh ấy đã ghi hơn 100 bàn thắng cho câu lạc bộ. Anh ấy đã 3 lần được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Bundesliga.

Với đội tuyển quốc gia Đức, Reus chỉ có 44 lần khoác áo đội tuyển, do tái phát chấn thương trong những năm gần đây. Anh ấy đã bỏ lỡ FIFA World Cup 2014 mà Đức đã vô địch, nhưng đã chơi ở UEFA Euro 2012 và FIFA World Cup 2018.

Xem thêm: Tuyển tập hình nền cầu thủ bóng đá Marco Asensio cho máy tính

Dưới đây là Tuyển tập hình nền cầu thủ bóng đá Marco Reus cho máy tính:

Hình nền cầu thủ Marco Reus cho máy tính số 1

Hình nền cầu thủ Marco Reus cho máy tính số 2

Hình nền cầu thủ Marco Reus cho máy tính số 3

Hình nền cầu thủ Marco Reus cho máy tính số 4

Hình nền cầu thủ Marco Reus cho máy tính số 5

Hình nền cầu thủ Marco Reus cho máy tính số 6

Hình nền cầu thủ Marco Reus cho máy tính số 7

Hình nền cầu thủ Marco Reus cho máy tính số 8

Hình nền cầu thủ Marco Reus cho máy tính số 9

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.