Tuyển tập hình nền cầu thủ bóng đá Marcelo Vieira cho máy tính

Hình nền cầu thủ Marcelo Vieira cho máy tính số 13

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền cầu thủ Marcelo Vieira người Brazil chơi ở vị trí hậu vệ trái cho câu lạc bộ Tây Ban Nha Real Madrid cho máy tính.

Marcelo Vieira da Silva Júnior (sinh ngày 12 tháng 5 năm 1988), được biết đến với cái tên Marcelo, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brazil chơi ở vị trí hậu vệ trái cho câu lạc bộ Tây Ban Nha Real Madrid, người mà anh ấy là đội trưởng và đội tuyển quốc gia Brazil. Anh được nhiều người coi là một trong những hậu vệ trái vĩ đại nhất mọi thời đại.

Năm 2005, Marcelo giành được Campeonato Carioca với Fluminense và năm 2006, anh được đặt tên vào Đội hình của mùa giải Brasileirão ở tuổi 18. Cuối năm đó, anh gia nhập Real Madrid với mức phí 8 triệu đô la. Tại đây, anh đã tự lập và giành được 22 danh hiệu bao gồm 4 UEFA Champions League, (được bầu vào Đội hình xuất sắc nhất mùa 3 lần) cũng như 5 danh hiệu La Liga. Anh ấy đã được đặt tên vào FIFPro World XI sáu lần, Đội hình của năm của UEFA ba lần và Đội hình của mùa giải La Liga vào năm 2016.

Marcelo ra mắt đội tuyển Brazil vào năm 2006 trong trận đấu với Xứ Wales, ghi một bàn thắng. Anh ấy đã được gọi vào đội tuyển Olympic 2008, nơi anh ấy đã giành được huy chương đồng. Bốn năm sau, anh ấy là một phần của đội tuyển Olympic 2012 của Brazil, với tư cách là một trong ba cầu thủ quá tuổi, nơi Brazil đã giành được huy chương bạc. Marcelo được chọn là thành viên của Brazil thi đấu tại Cúp Liên đoàn các châu lục 2013 và đá chính cả 5 trận, khi Brazil giành chiến thắng 3–0 trước Tây Ban Nha trong trận chung kết. Anh ấy là một phần của đội tuyển Brazil trong FIFA World Cup 2014, đây là kỳ World Cup đầu tiên của anh ấy. Brazil đã lọt vào bán kết và anh ấy được điền tên vào Đội hình trong mơ của giải đấu. Vào tháng 5 năm 2018, anh ấy có tên trong đội hình cuối cùng của FIFA World Cup 2018, nơi anh ấy một lần nữa được đặt tên vào Đội hình trong mơ của giải đấu.

Xem thêm: Tuyển tập 40 hình nền CLB bóng đá Manchester United FC cho máy tính

Dưới đây là Tuyển tập hình nền cầu thủ bóng đá Marcelo Vieira cho máy tính:

Hình nền cầu thủ Marcelo Vieira cho máy tính số 1

Hình nền cầu thủ Marcelo Vieira cho máy tính số 2

Hình nền cầu thủ Marcelo Vieira cho máy tính số 3

Hình nền cầu thủ Marcelo Vieira cho máy tính số 4

Hình nền cầu thủ Marcelo Vieira cho máy tính số 5

Hình nền cầu thủ Marcelo Vieira cho máy tính số 6

Hình nền cầu thủ Marcelo Vieira cho máy tính số 7

Hình nền cầu thủ Marcelo Vieira cho máy tính số 8

Hình nền cầu thủ Marcelo Vieira cho máy tính số 9

Hình nền cầu thủ Marcelo Vieira cho máy tính số 10

Hình nền cầu thủ Marcelo Vieira cho máy tính số 11

Hình nền cầu thủ Marcelo Vieira cho máy tính số 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.