Tuyển tập hình nền cầu thủ bóng đá Bồ Đào Nha Pepe cho máy tính

Hình nền trung vệ Pepe cho máy tính số 12

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền chàng trung vệ với lối chơi rắn Pepe và tải về cho máy tính, laptop, macbook hoặc chia sẻ cho bạn bè.

Kepler Laveran de Lima Ferreira (sinh ngày 26 tháng 2 năm 1983), được biết đến là Pepe (phát âm tiếng Bồ Đào Nha: [ˈpɛpi]; phát âm tiếng Bồ Đào Nha: [-pɨ]), là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bồ Đào Nha thi đấu ở vị trí trung vệ cho Porto và đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha.

Trong suốt thời gian thi đấu chuyên nghiệp, Pepe thi đấu cho Marítimo, Porto, Real Madrid và Beşiktaş, và anh có được thành công tập thể lẫn cá nhân với Porto và Real Madrid. Anh giành ba danh hiệu La Liga, ba danh hiệu UEFA Champions League, hai danh hiệu Copa del Rey và thi đấu 334 trận cho Real Madrid. Anh cũng vô địch Primeira Liga ba lần và Taça de Portugal hai lần với Porto.

Sinh ra và lớn lên ở Brasil, Pepe chọn thi đấu cho đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, và đã có 118 lần ra sân kể từ lần đầu tiên vào năm 2007. Anh đã thi đấu tại ba kỳ FIFA World Cup và bốn kỳ Giải vô địch bóng đá châu Âu, và là thành viên của đội bóng đã giành chức vô địch Euro 2016, ngoài ra cũng đi đến vòng bán kết của Euro 2012.

Năm 18 tuổi, Pepe cùng một người bạn rời đội trẻ Corinthians Alagoano của Brasil và đến Bồ Đào Nha thi đấu cho đội hình B của C.S. Marítimo trên đảo Madeira. Sau một mùa với 10 trận được thi đấu, Pepe được đưa lên đội hình chính ở mùa giải 2002/03. Anh thi đấu ngày càng xuất sắc và được huấn luyện viên Mitchell van der Gaag cho vào đội hình thi đấu chính thức.

Xem thêm: Tuyển tập 40 hình nền cầu thủ bóng đá Paulo Dybala cho máy tính

Dưới đây là Tuyển tập hình nền cầu thủ bóng đá Bồ Đào Nha Pepe cho máy tính:

Hình nền trung vệ Pepe cho máy tính số 1

Hình nền trung vệ Pepe cho máy tính số 2

Hình nền trung vệ Pepe cho máy tính số 3

Hình nền trung vệ Pepe cho máy tính số 4

Hình nền trung vệ Pepe cho máy tính số 5

Hình nền trung vệ Pepe cho máy tính số 6

Hình nền trung vệ Pepe cho máy tính số 7

Hình nền trung vệ Pepe cho máy tính số 8

Hình nền trung vệ Pepe cho máy tính số 9

Hình nền trung vệ Pepe cho máy tính số 10

Hình nền trung vệ Pepe cho máy tính số 11

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.