Tuyển tập hình nền cá sấu hoang dã cực đẹp cho máy tính

Hình nền cá sấu hoang dã cho máy tính số 14

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những con cá sấu mạnh mẽ, đáng sợ và tải về miễn phí cho máy tính, laptop hoặc chia sẻ cho bạn bè, người thân.

Cá sấu là các loài thuộc họ Crocodylidae (đôi khi được phân loại như là phân họ Crocodylinae). Thuật ngữ này cũng được sử dụng một cách lỏng lẻo hơn để chỉ tất cả các thành viên của bộ Crocodilia (bộ Cá sấu): bao gồm cá sấu đích thực (họ Crocodylidae), cá sấu mõm ngắn ¹ (chi Alligator, họ Alligatoridae) và cá sấu Caiman (các chi Caiman, Melanosuchus ², Paleosuchus ², cùng họ Alligatoridae) và cá sấu sông Hằng (họ Gavialidae).

Cá sấu là các loài bò sát lớn ưa thích môi trường nước, chúng sống trên một diện tích rộng của khu vực nhiệt đới của châu Phi, châu Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và châu Đại Dương. Cá sấu có xu hướng sinh sống ở những vùng sông và hồ có nước chảy chậm, thức ăn của chúng khá đa dạng, chủ yếu là động vật có vú sống hay đã chết cũng như cá. Một số loài, chủ yếu là cá sấu cửa sông ở Úc và các đảo trên Thái Bình Dương, được biết là có khả năng bơi ra xa ngoài biển.

Những loài cá sấu lớn có thể rất nguy hiểm đối với con người. Cá sấu cửa sông và cá sấu sông Nin là những loài nguy hiểm nhất, chúng đã giết chết hàng trăm người mỗi năm ở các khu vực Đông Nam Á và châu Phi. Cá sấu mõm ngắn và có thể cả cá sấu caiman đen (là loài đang nguy cấp trong sách đỏ của IUCN) cũng là những loài gây nguy hiểm cho con người.

Xem thêm: Tuyển tập hình nền những chú bò hiền lành cho máy tính, laptop

Dưới đây là Tuyển tập hình nền cá sấu hoang dã cực đẹp cho máy tính:

Hình nền cá sấu hoang dã cho máy tính số 1

Hình nền cá sấu hoang dã cho máy tính số 2

Hình nền cá sấu hoang dã cho máy tính số 3

Hình nền cá sấu hoang dã cho máy tính số 4

Hình nền cá sấu hoang dã cho máy tính số 5

Hình nền cá sấu hoang dã cho máy tính số 6

Hình nền cá sấu hoang dã cho máy tính số 7

Hình nền cá sấu hoang dã cho máy tính số 8

Hình nền cá sấu hoang dã cho máy tính số 9

Hình nền cá sấu hoang dã cho máy tính số 10

Hình nền cá sấu hoang dã cho máy tính số 11

Hình nền cá sấu hoang dã cho máy tính số 12

Hình nền cá sấu hoang dã cho máy tính số 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.