Tuyển tập ảnh bìa Facebook anime đẹp lung linh, ấn tượng nhất

Blog share bộ Tuyển tập ảnh bìa Facebook anime đẹp lung linh, ấn tượng nhất, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

Ảnh Cover hay ảnh bìa hoặc còn gọi là Banner chính là ảnh xuất hiện ở phía trên ảnh đại diện của bạn trên Facebook. Nó là ảnh đầu tiên mọi người nhìn thấy khi ghé thăm trang cá nhân của bạn chính vì vậy bạn nên lựa chọn hình ảnh bắt mắt và chuẩn kích thước facebook tránh tình trạng ảnh bị mờ hoặc bị cắt mất 1 phần nào đó. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách đặt kích thước Cover, Ảnh bìa, Banner Facebook chuẩn.Vị trí ảnh Cover ở phía trên ảnh đại diện trên trang cá nhân của bạn.

Việt Nam có hoạt hình, Mỹ có cartoon, vậy thì Nhật có gì? Có lẽ ai trong chúng ta cũng đều dễ dàng đoán được đó chính là anime. Nhật Bản có rất nhiều anime nổi tiếng và một trong số đó là seri bộ phim hoạt hình Doraemon. Tuy xem nhiều anime như vậy, nhưng bạn có biết anime có nghĩa là gì không? Và từ này bắt nguồn từ đâu? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Quản trị mạng để cùng tìm câu trả lời nhé.Anime trong tiếng Nhật là: アニメ từ này khi phiên âm ra tiếng Việt đọc là: “a.ni.me” được mượn từ tiếng Anh “animation” có nghĩa là “phim hoạt hình”. Anime là từ dùng để nói về các bộ phim hoạt hình sản xuất từ các truyện tranh Manga của Nhật Bản và Anime được cả thế giới công nhận rằng nó là một nét văn hóa rất đặc trưng của người Nhật. Điểm đặc trưng của những nhân vật trong phim hoạt hình anime này là có đôi mắt to tròn, và long lanh, màu sắc, các nhân vật sống động và những chủ đề đa dạng. Hiện nay việc thiết kế những nhân vật có đôi mắt to hơn so với bình thường được xem là chuẩn mực của những anime.

Mời xem thêm: Top 50 ảnh bìa Facebook tình yêu buồn tê tái cõi lòng

Dưới đây, Blog share bộ Tuyển tập ảnh bìa Facebook anime đẹp lung linh, ấn tượng nhất, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

ảnh bìa Facebook anime1

ảnh bìa Facebook anime2

ảnh bìa Facebook anime3

ảnh bìa Facebook anime5

ảnh bìa Facebook anime4

ảnh bìa Facebook anime6

ảnh bìa Facebook anime7

ảnh bìa Facebook anime9

ảnh bìa Facebook anime8

ảnh bìa Facebook anime12

ảnh bìa Facebook anime11

ảnh bìa Facebook anime10

ảnh bìa Facebook anime14

ảnh bìa Facebook anime13

ảnh bìa Facebook anime15

ảnh bìa Facebook anime16

ảnh bìa Facebook anime18

ảnh bìa Facebook anime17

ảnh bìa Facebook anime19

ảnh bìa Facebook anime20

ảnh bìa Facebook anime21

ảnh bìa Facebook anime22

ảnh bìa Facebook anime23

ảnh bìa Facebook anime24

ảnh bìa Facebook anime25

ảnh bìa Facebook anime26

ảnh bìa Facebook anime27

ảnh bìa Facebook anime28

ảnh bìa Facebook anime29

ảnh bìa Facebook anime30

ảnh bìa Facebook anime31

ảnh bìa Facebook anime32

ảnh bìa Facebook anime33

ảnh bìa Facebook anime35

ảnh bìa Facebook anime36

ảnh bìa Facebook anime34

ảnh bìa Facebook anime37ảnh bìa Facebook anime38

ảnh bìa Facebook anime39

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.