Tuyển tập ảnh bìa facbook buồn tan nát trái tim cho những người cô đơn

ảnh bìa facbook buồn

Blog share bộ Tuyển tập ảnh bìa facbook buồn tan nát trái tim cho những người cô đơn, mời bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh chất lượng cao. 

Ảnh Cover hay ảnh bìa hoặc còn gọi là Banner chính là ảnh xuất hiện ở phía trên ảnh đại diện của bạn trên Facebook. Nó là ảnh đầu tiên mọi người nhìn thấy khi ghé thăm trang cá nhân của bạn chính vì vậy bạn nên lựa chọn hình ảnh bắt mắt và chuẩn kích thước facebook tránh tình trạng ảnh bị mờ hoặc bị cắt mất 1 phần nào đó. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách đặt kích thước Cover, Ảnh bìa, Banner Facebook chuẩn.Vị trí ảnh Cover ở phía trên ảnh đại diện trên trang cá nhân của bạn.

Bạn bị người mình yêu thương hết lòng đá. Phải chăng bạn thấy buồn bã? Dĩ nhiên là vậy. Cả bầu trời như sụp đổ trước mắt bạn.Nhưng cũng tình huống đó, về sau bạn phát hiện người này thật ra có vấn đề tâm lý bệnh hoạn, bạn có thấy buồn vì mình bị đá nữa không? Không, chắc hẳn bạn còn đang ăn mừng chả kịp.
Do vậy, rõ ràng ở đây việc bị đá không phải là yếu tố quan trọng. Vậy điều gì đã thay đổi? Đó chính niềm tin của bạn thay đổi.
Không có sự việc tốt hay sự việc xấu, tất cả chỉ là do góc nhìn. Shakespeare đã nói: “Chẳng có gì tốt cũng chẳng có gì xấu, chính suy nghĩ mới tạo ra tốt xấu.” Ông cho rằng thế giới xung quanh ta là trung lập, nó có tính khách quan. Hầu hết những cảm giác khó chịu của bạn là do các niềm tin phi lý gây ra.
Lần tới khi cảm thấy có cảm xúc tiêu cực, đừng tập trung vào sự việc đã gây ra cho bạn cảm xúc đó. Hãy tự hỏi bản thân tin điều gì về sự việc đó và tự hỏi niềm tin đó có hợp lý không:

– Nếu người mình yêu bỏ mình, mình sẽ không bao giờ vượt qua nổi.

– Nếu mất việc, cuộc sống của mình sẽ chấm hết.

– Nếu mình không đọc hết bài viết này, tác giả sẽ ghét mình mãi mãi.

Chỉ một phần ba các niềm tin là đúng. Hai phần ba là phi lý. Chính điều phi lý ấy là lý do bạn thấy lo lắng, tức giận hoặc phiền muộn. Hãy thay đổi niềm tin rồi bạn sẽ có thể thay đổi cảm xúc của mình: “Dù họ bỏ mình, mình vẫn có thể gặp một người khác.”
Bạn cần thay đổi niềm tin của mình để vượt qua nỗi buồn và sự tức giận.

Mời xem thêm: Tuyển tập top 30 ảnh bìa đẹp cho facebook nhất định nên dùng

Dưới đây, Blog share bộ Tuyển tập ảnh bìa facbook buồn tan nát trái tim cho những người cô đơn, mời bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh chất lượng cao. 

ảnh bìa facbook buồn1

ảnh bìa facbook buồn2

ảnh bìa facbook buồn3

ảnh bìa facbook buồn4

ảnh bìa facbook buồn6

ảnh bìa facbook buồn7

ảnh bìa facbook buồn5

ảnh bìa facbook buồn9

ảnh bìa facbook buồn8

ảnh bìa facbook buồn11

ảnh bìa facbook buồn10

ảnh bìa facbook buồn12

ảnh bìa facbook buồn13

ảnh bìa facbook buồn15

ảnh bìa facbook buồn14

ảnh bìa facbook buồn16

ảnh bìa facbook buồn17

ảnh bìa facbook buồn18

ảnh bìa facbook buồn19

ảnh bìa facbook buồn20

ảnh bìa facbook buồn21

ảnh bìa facbook buồn22

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.