Tuyển tập 30 hình nền tắc kè hoa sặc sỡ cho máy tính

Hình nền tắc kè bông cho máy tính số 27

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những chú tắc kè hoa biến hóa đủ màu sắc cực độc đáo và tải miễn phí về cho máy tính, laptop, macbook.

Tấc kè hoa Chameleon là một trong những loài bò sát có khả năng đặt biệt nhất khi chúng có thể đảo mắt 360 độ và thay đổi màu da theo môi trường sống xung quanh. Chameleon có thị lực cực kì xuất sắc giúp chúng có thể đảo mắt 360 độ khắp cơ thể chúng, điều này giúp chúng bắt mồi và phát hiện kẻ thù một cách tốt nhất. Tắc kè chameleon là bậc thầy về ngụy trang khi chúng có thể thay đổi màu sắc theo môi trường xung quanh. Những màu sắc mà chúng có thể thay đổi như: hồng, xanh, đỏ, cam, xanh, đen, nâu, vàng…và chúng có thể hòa trộn nhiều màu thành một trên cơ thể của chúng. Chameleon đực thường có màu sắc sặc sỡ hơn con cái. Và một số loài thì con đực có sừng trên đầu. Chúng cần nhiệt độ tối thiểu là từ 28-35 độ để sưởi ấm, tiêu hóa thức ăn và tổng hợp canxi. Nhiệt độ ban đêm khoảng từ 21-30 độ. Tuy nhiên độ ẩm cần duy trì ở mức trên 50%. Chúng ta có thể phơi nắng cho chúng hoặc dùng các loại đèn chuyên dụng cho bò sát. Nếu không được phơi nắng hay đèn thì chúng có thể mắc một số bệnh nguy hiểm.

Tắc kè Jackson Chameleon được đặt theo tên của một nhà tự nhiên học nổi tiếng người Anh Sir Frederick John Jackson. Ông là nhà tự nhiên học đầu tiên thực hiện cuộc thám hiểm rộng lớn tại Kenya. Trong chuyến đi của mình ông đã thu thập được một số mẫu vật về các loài chim bản địa và các loài bò sát. Ông đã phát hiện ra loài tắc kè 3 sừng có nguồn gốc thuộc nhóm dân tộc Kikuyu ở Kenya và từ đó họ gọi tắc kè 3 sừng ở vùng Kenya với tên gọi Jackson Chameleon. Tắc kè hoa Jackson Chameleon mới sinh sẽ có màu nâu và khi lớn dần lên chúng sẽ chuyển sang màu xanh lục sáng hơn khi được 4 – 5 tháng tuổi. Các con tắc kè Jackson Chameleon đực sẽ có màu sắc sặc sỡ hơn con cái với những mảng màu sắc xanh, vàng trên cơ thể. Tắc kè Jackson Chameleon có 3 chiếc sừng màu nâu mọc trên mặt và mũi. Hiện Chameleon có 3 phân loài là Trioceros jacksonii jacksonii, Trioceros jacksonii xantholophus, Trioceros jacksonii merumontanus mỗi phân loài sẽ có kích thước sừng dài ngắn và đặc điểm nhận biết khác nhau mình sẽ nói kỹ hơn ở bên dưới.

Xem thêm: Tuyển chọn 30 hình nền báo săn dũng mãnh cho máy tính

Dưới đây là Tuyển tập 30 hình nền tắc kè hoa sặc sỡ cho máy tính:

Hình nền tắc kè bông cho máy tính số 1

Hình nền tắc kè bông cho máy tính số 2

Hình nền tắc kè bông cho máy tính số 3

Hình nền tắc kè bông cho máy tính số 4

Hình nền tắc kè bông cho máy tính số 5

Hình nền tắc kè bông cho máy tính số 6

Hình nền tắc kè bông cho máy tính số 7

Hình nền tắc kè bông cho máy tính số 8

Hình nền tắc kè bông cho máy tính số 9

Hình nền tắc kè bông cho máy tính số 10

Hình nền tắc kè bông cho máy tính số 11

Hình nền tắc kè bông cho máy tính số 12

Hình nền tắc kè bông cho máy tính số 13

Hình nền tắc kè bông cho máy tính số 14

Hình nền tắc kè bông cho máy tính số 15

Hình nền tắc kè bông cho máy tính số 16

Hình nền tắc kè bông cho máy tính số 17

Hình nền tắc kè bông cho máy tính số 18

Hình nền tắc kè bông cho máy tính số 19

Hình nền tắc kè bông cho máy tính số 20

Hình nền tắc kè bông cho máy tính số 21

Hình nền tắc kè bông cho máy tính số 22

Hình nền tắc kè bông cho máy tính số 23

Hình nền tắc kè bông cho máy tính số 24

Hình nền tắc kè bông cho máy tính số 25

Hình nền tắc kè bông cho máy tính số 26

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.