Tuyển tập 30 hình nền kem ngon mát lạnh cho máy tính

Hình nền kem lạnh cho máy tính số 26

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những cốc kem viên nhiều màu sắc, những que kem ốc quế đủ vị và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Kem lạnh (tiếng Anh: ice-cream) hay kem, hay còn gọi là cà rem (hoặc cà lem) (thường ở dạng kem que) là một loại thực phẩm đông lạnh, món ngọt thường dùng làm món ăn nhẹ hoặc món tráng miệng.

Món này có thể được làm từ sữa hoặc kem và có hương vị với chất làm ngọt, đường hoặc chất tạo hương thay thế hoặc các phụ gia thực phẩm khác, chẳng hạn như ca cao hoặc vani. Chất tạo màu thường được thêm vào, ngoài các chất ổn định. Hỗn hợp làm kem được khuấy trộn để kết hợp các không gian không khí và làm mát dưới điểm đóng băng của nước để ngăn không cho tinh thể băng phát hiện được, tạo được thành phẩm là bọt mịn, bán rắn, rắn ở nhiệt độ rất thấp (dưới 2 °C hoặc 35 °F). Hỗn hợp trở nên dễ tạo hình hơn khi nhiệt độ tăng lên.

Trong tiếng Việt, kem lạnh còn được gọi là cà rem (bắt nguồn từ tiếng Pháp: crème). hay cà lem. Tại Hồng Kông và Ma Cao thường được gọi là tuyết cao (雪糕), còn Singapore và Đài Loan thường được gọi băng kỳ lâm (冰淇淋, phiên âm từ tiếng Anh “ice cream”), hai món này được bán rộng rãi nhưng khác nhau.

Ý nghĩa của từ tiếng Anh “ice cream” thay đổi theo từng quốc gia. Các tên gọi như “kem trứng đông lạnh”, “sữa chua đông lạnh”, “sorbet”,”gelato” và những cái tên khác được sử dụng để phân biệt các loại và kiểu khác nhau.

Tại một số nước như Hoa Kỳ, “ice cream” chỉ áp dụng cho một loại cụ thể và hầu hết các chính phủ quy định việc sử dụng thương mại các thuật ngữ khác nhau theo số lượng tương đối của các thành phần chính, đáng chú ý là lượng kem. Theo Đạo luật Liên bang Thực phẩm, Dược phẩm và Mỹ phẩm Hoa Kỳ quy định hàm lượng chất béo sữa trong kem ít nhất là 10% trọng lượng. Các sản phẩm không đáp ứng các tiêu chí để được gọi là kem đôi khi được dán nhãn “món tráng miệng đông lạnh làm từ sữa” (frozen dairy dessert).

Xem thêm: Bộ sưu tập hình nền những quả dưa lưới mũm mĩm cho máy tính

Dưới đây là Tuyển tập 30 hình nền kem ngon mát lạnh cho máy tính:

Hình nền kem lạnh cho máy tính số 1

Hình nền kem lạnh cho máy tính số 2

Hình nền kem lạnh cho máy tính số 3

Hình nền kem lạnh cho máy tính số 4

Hình nền kem lạnh cho máy tính số 5

Hình nền kem lạnh cho máy tính số 6

Hình nền kem lạnh cho máy tính số 7

Hình nền kem lạnh cho máy tính số 8

Hình nền kem lạnh cho máy tính số 9

Hình nền kem lạnh cho máy tính số 10

Hình nền kem lạnh cho máy tính số 11

Hình nền kem lạnh cho máy tính số 12

Hình nền kem lạnh cho máy tính số 13

Hình nền kem lạnh cho máy tính số 14

Hình nền kem lạnh cho máy tính số 15

Hình nền kem lạnh cho máy tính số 16

Hình nền kem lạnh cho máy tính số 17

Hình nền kem lạnh cho máy tính số 18

Hình nền kem lạnh cho máy tính số 19

Hình nền kem lạnh cho máy tính số 20

Hình nền kem lạnh cho máy tính số 21

Hình nền kem lạnh cho máy tính số 22

Hình nền kem lạnh cho máy tính số 23

Hình nền kem lạnh cho máy tính số 24

Hình nền kem lạnh cho máy tính số 25

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.