Tuyển tập 30 hình nền chú chó Husky Sibir to lớn, nhắng nhít hài hước

Hình nền chó ngáo Husky bắng nhắng số 28

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền chó Husky Sibir với lớp lông dày, tai dựng hình tam giác , tính tình ngổ ngáo và tải miễn phí về cho máy tính, laptop.

Các giống chó Husky Sibir, Samoyed, và Alaskan Malamute đã được công nhận đều có chung nguồn gốc từ một giống chó cổ đại theo kết quả DNA công bố năm 2004. Từ năm 1908, chúng được du nhập vào Alaska trong thời kỳ khai thác vàng và được sử dụng là chó kéo xe và chó đua xe. Ở đây, xe kéo bởi vì chó Husky nhanh chóng trở thành phương tiện phổ biến lúc bây giờ. Năm 1930, việc xuất khẩu chó ở Siberia bị dừng lại, cũng là năm mà “câu lạc bộ chó giống Mỹ (AKC) công nhận giống chó Husky Sibir. Chín năm sau, giống chó này lần đầu tiên được đăng kiểm ở Canada. Năm 1938 United Kennel Club công nhận giống chó “Husky Bắc Cực” và đổi tên thành Husky Sibir vào năm 1991 cho tới nay. Giống chó Husky nguyên thủy được nuôi và phối giống bởi người Chukchi được cho là đã tuyệt chủng nhưng một phóng viên của tạp chí “Geographical magazine” vào năm 2006 đã đưa ra báo cáo chúng còn sống sau chuyến công tác của anh tại Siberia.

Chó Husky được xem là có ngoại hình và hành vi giống với tổ tiên của chúng là loài chó sói. Chúng thích liên lạc, giao tiếp với bằng cách hú hơn là sủa. Chúng có xu hướng đi lang thang và tìm cách trốn thoát sự tù túng. Chó Husky được xem là bậc thầy đào tẩu, chúng có thể đào hầm phía dưới, gặm nát, hoặc nhảy qua hàng rào cao.

Đây là giống chó thân thiện với trẻ em, người Chukchi còn sử dụng chó Husky như người bảo vệ con cái của họ. Vì là giống chó có nhiều năng lượng nên đa phần có dấu hiệu tăng động, phá phách khi sống nuôi nhốt trong nhà chật hẹp nên cần có phương pháp tập luyện nghiêm ngặt hơn so với những giống chó khác. Chúng có thể sẽ đuổi theo mèo, thú nhỏ một khoảng cách rất xa và đi lạc, sẽ rất nguy hiểm nếu chúng sống ở một số quốc gia có nạn bắt trộm chó phổ biến như Trung Quốc hay Việt Nam nên dây dắt là công cụ cần thiết khi đi ở ngoài. Ngoài ra tính bầy đàn của Husky rất mạnh nên chúng thích sống chúng với những con chó khác, hoặc người chủ nên thường xuyên ở bên cạnh.[4] Chó Husky sẽ hú khi nó cảm thấy bị bỏ rơi hay cô đơn. Chó Husky thích chạy vì đó là bản năng của chúng. Theo lời khuyên của các chuyện gia, người nuôi chó Husky nên cho chúng chạy ít nhất 2 lần/ ngày để rút bớt năng lượng của chúng, hạn chế sự phá phách trong nhà. Chó Husky đứng thứ 45 trong bảng xếp hạng những giống chó thông minh nhất.

Xem thêm: Tuyển tập 30 hình nền mèo xiêm lông ngắn Siamese Cat dễ thương

Dưới đây là Tuyển tập 30 hình nền chú chó Husky Sibir to lớn, nhắng nhít hài hước:

Hình nền chó ngáo Husky bắng nhắng số 1

Hình nền chó ngáo Husky bắng nhắng số 2

Hình nền chó ngáo Husky bắng nhắng số 3

Hình nền chó ngáo Husky bắng nhắng số 4

Hình nền chó ngáo Husky bắng nhắng số 5

Hình nền chó ngáo Husky bắng nhắng số 6

Hình nền chó ngáo Husky bắng nhắng số 7

Hình nền chó ngáo Husky bắng nhắng số 8

Hình nền chó ngáo Husky bắng nhắng số 9

Hình nền chó ngáo Husky bắng nhắng số 10

Hình nền chó ngáo Husky bắng nhắng số 11

Hình nền chó ngáo Husky bắng nhắng số 12

Hình nền chó ngáo Husky bắng nhắng số 13

Hình nền chó ngáo Husky bắng nhắng số 14

Hình nền chó ngáo Husky bắng nhắng số 15

Hình nền chó ngáo Husky bắng nhắng số 16

Hình nền chó ngáo Husky bắng nhắng số 17

Hình nền chó ngáo Husky bắng nhắng số 18

Hình nền chó ngáo Husky bắng nhắng số 19

Hình nền chó ngáo Husky bắng nhắng số 20

Hình nền chó ngáo Husky bắng nhắng số 21

Hình nền chó ngáo Husky bắng nhắng số 22

Hình nền chó ngáo Husky bắng nhắng số 23

Hình nền chó ngáo Husky bắng nhắng số 24

Hình nền chó ngáo Husky bắng nhắng số 25

Hình nền chó ngáo Husky bắng nhắng số 26

Hình nền chó ngáo Husky bắng nhắng số 27

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *