Tuyển tập 30 hình nền chú chó chăn cừu Shetland xinh xắn, thông minh

Hình ảnh chó chăn cừu trung thành số 27

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền chó chăn cừu shetland nhanh nhẹn, trung thành và tải miễn phí về cho máy tính, laptop, macbook hoặc chia sẻ cho bạn bè.

Chó Shetland Sheepdog có nguồn gốc xuất xứ từ đảo Shetland, thuộc Scotland – Anh. Chúng là kết quả giữa sự lai tạo của hai giống chó Border Collie và Iceland Yakkin đã tuyệt chủng. Giống chó Rough Collie cũng là hậu duệ của Border Collie nên chúng và Shetland có nguồn gen tương đối giống nhau.
Thời xưa, Shetland chủ yếu được người dân Châu Âu nuôi để chăn thả gia súc, làm nhiệm vụ canh gác và bảo vệ nhà cửa, công xưởng. Ngày nay, chúng còn có thêm một vai trò khác khi được nuôi như thú cưng trong các hộ gia đình đó là trở thành người bạn thân thiết với con người, trung thành và rất tình cảm.

Giống chó Shetland được Hiệp hội chó giống Mỹ AKC công nhận là giống chó riêng biệt vào năm 1909. Chúng hiện đang đứng thứ 20 trên tổng số 155 giống chó được Thế Giới công nhận. Và ở vị trí số 6 trong top 10 những giống chó thông minh nhất Thế Giới. Trí thông minh của Shetland chính là điểm nổi bật của chúng bởi giống chó này đứng ở vị trí số 6 trong top 10 những giống chó thông minh nhất Thế Giới. Người họ hàng gần nhất của Shetland chính là Border Collie – giống chó hiện đang giữ vị trí đầu tiên danh sách. Vì thông minh nên Shetland học hỏi rất nhanh. Việc huấn luyện cún rất đơn giản, bạn chỉ cần nhắc lại 4-5 lần câu lệnh là chúng có thể ghi nhớ được. Shetland cũng được đánh giá cao về khả năng trông nhà, canh gác hay bảo vệ.
Ngoài thông minh, Shetland còn cực kỳ trung thành. Chúng luôn dành tất cả tình yêu thương của mình dành cho chủ nhân. Vì vậy nếu Shetland cảm thấy chủ nhân của mình đang gặp nguy hiểm chúng sẽ sẵn sàng chiến đấu, hy sinh thân mình để bảo vệ người chủ thân yêu. Nếu muốn nuôi một chú chó thông minh và trung thành thì Shetland chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Là giống chó ngoan ngoãn, thân thiện và tình cảm, Shetland có thể hòa nhập tốt với những gia đình có trẻ nhỏ. Chúng cực kỳ yêu quý trẻ em, có thể chạy nhảy, chơi đùa với những đứa trẻ mỗi ngày. Những gia đình phương Tây ưa chuộng Shetland cũng bởi điều này. Họ không coi chúng đơn giản chỉ là một chú cún cưng trong nhà mà còn coi chúng như một thành viên trong gia đình, là người bạn thân thiết thời thơ ấu của những đứa trẻ.

Xem thêm: Tuyển tập 30 hình nền những chú cừu thơ thẩn trên đồng cỏ thơ mộng

Dưới đây là Tuyển tập 30 hình nền chú chó chăn cừu Shetland xinh xắn, thông minh:

Hình ảnh chó chăn cừu trung thành số 1

Hình ảnh chó chăn cừu trung thành số 2

Hình ảnh chó chăn cừu trung thành số 3

Hình ảnh chó chăn cừu trung thành số 4

Hình ảnh chó chăn cừu trung thành số 5

Hình ảnh chó chăn cừu trung thành số 6

Hình ảnh chó chăn cừu trung thành số 7

Hình ảnh chó chăn cừu trung thành số 8

Hình ảnh chó chăn cừu trung thành số 9

Hình ảnh chó chăn cừu trung thành số 10

Hình ảnh chó chăn cừu trung thành số 11

Hình ảnh chó chăn cừu trung thành số 12

Hình ảnh chó chăn cừu trung thành số 13

Hình ảnh chó chăn cừu trung thành số 14

Hình ảnh chó chăn cừu trung thành số 15

Hình ảnh chó chăn cừu trung thành số 16

Hình ảnh chó chăn cừu trung thành số 17

Hình ảnh chó chăn cừu trung thành số 18

Hình ảnh chó chăn cừu trung thành số 19

Hình ảnh chó chăn cừu trung thành số 20

Hình ảnh chó chăn cừu trung thành số 21

Hình ảnh chó chăn cừu trung thành số 22

Hình ảnh chó chăn cừu trung thành số 23

Hình ảnh chó chăn cừu trung thành số 24

Hình ảnh chó chăn cừu trung thành số 25

Hình ảnh chó chăn cừu trung thành số 26

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *