Tuyển tập 30 hình nền cầu thủ Gareth Bale từ xứ Wales cho máy tính

Hình nền tiền vệ Gareth Bale cho máy tính số 26

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền tiền vệ Gareth Bale chơi cho CLB Real Madrid và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Gareth Frank Bale (sinh ngày 16 tháng 7 năm 1989) là một cầu thủ bóng đá người xứ Wales hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ cánh cho câu lạc bộ Tottenham Hotspur, dưới dạng cho mượn từ Real Madrid và là đội trưởng của Đội tuyển bóng đá quốc gia xứ Wales.

Bale bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại Southampton, chơi ở vị trí hậu vệ trái và được đánh giá là một chuyên gia đá phạt. Bale chuyển đến Tottenham Hotspur vào năm 2007, với mức phí 7 triệu bảng. Trong thời gian ở Tottenham, những sự thay đổi về phương pháp huấn luyện và chiến thuật đã khiến anh trở thành một cầu thủ tấn công nhiều hơn. Từ mùa giải 2009–10, dưới sự dẫn dắt của Harry Redknapp, Bale đã trở thành một phần không thể thiếu của đội bóng, thu hút sự chú ý của quốc tế tại UEFA Champions League 2010–11. Trong năm 2011 và 2013, anh được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA và lọt vào UEFA Team of the Year. Năm 2013, anh cũng được bầu chọn là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của PFA, Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FWA và Cầu thủ Ngoại hạng Anh xuất sắc nhất mùa giải. Anh đã được đề cử vào PFA Team of the Year ba lần liên tiếp từ năm 2011 đến năm 2013.

Vào ngày 1 tháng 9 năm 2013, Bale được chuyển đến Real Madrid với mức phí không được tiết lộ. Báo chí vào thời điểm đó đã đưa tin giá trị chuyển nhượng của anh vào khoảng từ 91 triệu đến 100 triệu euro. Vào tháng 1 năm 2016, các tài liệu liên quan đến vụ chuyển nhượng đã bị rò rỉ xác nhận mức phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới lúc bấy giờ là 100,8 triệu euro, vượt qua mức phí kỷ lục trước đó là 80 triệu bảng (94 triệu euro) mà câu lạc bộ đã trả cho Cristiano Ronaldo vào năm 2009. Bale đóng vai trò không thể thiếu trong mùa giải đầu tiên của anh tại Real Madrid, giúp câu lạc bộ giành Copa del Rey 2013–14 và UEFA Champions League, ghi bàn trong cả hai trận chung kết. Mùa giải tiếp theo, anh giành Siêu cúp UEFA và ghi bàn trong trận chung kết để giúp câu lạc bộ giành được FIFA Club World Cup. Hai năm sau, anh là cầu thủ quan trọng trong chức vô địch Champions League 2015–16 và được xếp vào Đội hình xuất sắc nhất mùa giải của UEFA. Anh cũng được đề cử Giải thưởng Cầu thủ nam xuất sắc nhất năm của UEFA và được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất trận khi anh ghi bàn trong trận chung kết UEFA Champions League 2018.

Bale có trận ra mắt đội tuyển quốc gia xứ Wales vào tháng 5 năm 2006, trở thành cầu thủ trẻ nhất vào thời điểm đó thi đấu cho quốc gia. Kể từ đó, anh đã có hơn 80 lần khoác áo và ghi được 33 bàn thắng, trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại của xứ Wales. Anh là cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho xứ Wales trong chiến dịch vòng loại thành công của họ ở UEFA Euro 2016, ghi được bảy bàn thắng; sau đó anh đã đại diện cho quốc gia của mình thi đấu tại vòng chung kết khi họ vào đến bán kết, ghi được ba bàn thắng. Anh được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của xứ Wales với kỷ lục sáu lần. Năm 2016, ESPN xếp hạng Bale thứ 12 trong danh sách những vận động viên nổi tiếng nhất thế giới.

Xem thêm: Tuyển tập 40 hình nền CLB bóng đá Galatasaray S.K cho máy tính

Dưới đây là Tuyển tập 30 hình nền cầu thủ Gareth Bale từ xứ Wales cho máy tính:

Hình nền tiền vệ Gareth Bale cho máy tính số 1

Hình nền tiền vệ Gareth Bale cho máy tính số 2

Hình nền tiền vệ Gareth Bale cho máy tính số 3

Hình nền tiền vệ Gareth Bale cho máy tính số 4

Hình nền tiền vệ Gareth Bale cho máy tính số 5

Hình nền tiền vệ Gareth Bale cho máy tính số 6

Hình nền tiền vệ Gareth Bale cho máy tính số 7

Hình nền tiền vệ Gareth Bale cho máy tính số 8

Hình nền tiền vệ Gareth Bale cho máy tính số 9

Hình nền tiền vệ Gareth Bale cho máy tính số 10

Hình nền tiền vệ Gareth Bale cho máy tính số 11

Hình nền tiền vệ Gareth Bale cho máy tính số 12

Hình nền tiền vệ Gareth Bale cho máy tính số 13

Hình nền tiền vệ Gareth Bale cho máy tính số 14

Hình nền tiền vệ Gareth Bale cho máy tính số 15

Hình nền tiền vệ Gareth Bale cho máy tính số 16

Hình nền tiền vệ Gareth Bale cho máy tính số 17

Hình nền tiền vệ Gareth Bale cho máy tính số 18

Hình nền tiền vệ Gareth Bale cho máy tính số 19

Hình nền tiền vệ Gareth Bale cho máy tính số 20

Hình nền tiền vệ Gareth Bale cho máy tính số 21

Hình nền tiền vệ Gareth Bale cho máy tính số 22

Hình nền tiền vệ Gareth Bale cho máy tính số 23

Hình nền tiền vệ Gareth Bale cho máy tính số 24

Hình nền tiền vệ Gareth Bale cho máy tính số 25

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.