Tuyển tập 30 ảnh bìa Facebook buồn tê tái cho những ngày tâm trạng

ảnh bìa Facebook buồn

Blog share bộ Tuyển tập 30 ảnh bìa Facebook buồn tê tái cho những ngày tâm trạng, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

Ảnh Cover hay ảnh bìa hoặc còn gọi là Banner chính là ảnh xuất hiện ở phía trên ảnh đại diện của bạn trên Facebook. Nó là ảnh đầu tiên mọi người nhìn thấy khi ghé thăm trang cá nhân của bạn chính vì vậy bạn nên lựa chọn hình ảnh bắt mắt và chuẩn kích thước facebook tránh tình trạng ảnh bị mờ hoặc bị cắt mất 1 phần nào đó. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách đặt kích thước Cover, Ảnh bìa, Banner Facebook chuẩn.Vị trí ảnh Cover ở phía trên ảnh đại diện trên trang cá nhân của bạn.

Trong cuộc sống, ai nào không có những lúc mang tâm trạng không vui. Ừ thì buồn về chuyện tình yêu, buồn về cuộc sống tẻ nhạt, buồn cho sự nghiệp chán trường. Và sự thật là các bạn phải đối mặt với những chuyện buồn đó, vượt qua nó. Chuyện buồn nào rồi cũng sẽ đi qua “cánh cửa này khép lại thì sẽ có một cánh cửa tươi sáng hơn mở ra”. Những stt buồn ngắn trong bài mà Bigvn sẽ nhắc tới sau đây sẽ 1 phần nào cho bạn thấy. Bạn không phải là người có tâm trạng tồi tệ nhất. Cuộc sống luôn tươi sáng vẫn chờ đợi bạn ở phía trước.
Ngay bây giờ, hãy cùng đọc tiếp những câu status buồn chán hay nhất được chia sẻ nhiều trên MXH:

1. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

2. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.
3. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.

4. Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

5. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.
6. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.

7. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả… Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

8. Có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?.

9. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

10. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

Mời xem thêm: Tuyển tập top 30 ảnh bìa Facebook ý nghĩa, sâu sắc nhất

Dưới đây, Blog share bộ Tuyển tập 30 ảnh bìa Facebook buồn tê tái cho những ngày tâm trạng, mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí bộ ảnh bìa chất lượng cao về sử dụng.

ảnh bìa Facebook buồn1
ảnh bìa Facebook buồn1
ảnh bìa Facebook buồn1
ảnh bìa Facebook buồn2
ảnh bìa Facebook buồn3
ảnh bìa Facebook buồn3
ảnh bìa Facebook buồn4
ảnh bìa Facebook buồn4
ảnh bìa Facebook buồn5
ảnh bìa Facebook buồn5

ảnh bìa Facebook buồn6

 

ảnh bìa Facebook buồn7ảnh bìa Facebook buồn8

 

ảnh bìa Facebook buồn9

 

ảnh bìa Facebook buồn10ảnh bìa Facebook buồn11

ảnh bìa Facebook buồn12

ảnh bìa Facebook buồn13

 

ảnh bìa Facebook buồn14

 

ảnh bìa Facebook buồn15

 

ảnh bìa Facebook buồn17

 

ảnh bìa Facebook buồn16

 

ảnh bìa Facebook buồn17

 

ảnh bìa Facebook buồn18

 

ảnh bìa Facebook buồn19

 

ảnh bìa Facebook buồn20

 

ảnh bìa Facebook buồn21

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.