Tuyển chọn hình nền CLB bóng đá Mỹ Houston Dynamo FC cho máy tính

Hình nền đội bóng FC Dynamo cho máy tính số 16

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền đội bóng đến từ nước Mỹ Houston Dynamo và tải về cho máy tính, laptop, macbook hoặc chia sẻ cho bạn bè.

Houston Dynamo FC là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Mỹ có trụ sở tại Houston, Texas. Dynamo thi đấu tại Giải bóng đá nhà nghề (MLS) với tư cách là thành viên của Western Conference. Được thành lập vào ngày 15 tháng 12 năm 2005, câu lạc bộ được thành lập sau khi chủ cũ của họ chuyển các cầu thủ và nhân viên của San Jose Earthquakes đến Houston sau mùa giải 2005. Trong sáu mùa giải đầu tiên của họ ở Houston, Dynamo có trụ sở tại Sân vận động Robertson trong khuôn viên của Đại học Houston. Trong mùa giải 2012, câu lạc bộ chuyển đến Sân vận động BBVA, một sân vận động dành riêng cho bóng đá ở Đông Downtown Houston.

Câu lạc bộ do Ted Segal sở hữu đa số, với Gabriel Brener, võ sĩ quyền anh Oscar De La Hoya, Ben Guill và cầu thủ bóng rổ James Harden đều là chủ sở hữu thiểu số. Huấn luyện viên trưởng hiện tại của Dynamo là Tab Ramos, người đã nắm quyền từ năm 2019.

Houston Dynamo đã hai lần vô địch MLS Cup, vô địch trong hai mùa giải đầu tiên của họ vào năm 2006 và 2007. Câu lạc bộ cũng đã vô địch US Open Cup một lần vào năm 2018. Họ đã hai lần là á quân MLS Cup, vào các năm 2011 và 2012, và Á quân Supporters ‘Shield một lần vào năm 2008. Dynamo cũng đã lọt vào trận chung kết giải SuperLiga Bắc Mỹ hiện đã không còn tồn tại, kết thúc với tư cách á quân sau thất bại trước New England Revolution.

Vào ngày 15 tháng 12 năm 2005, Major League Soccer thông báo chuyển nhượng quyền thương mại San Jose, cùng với tất cả các cầu thủ và huấn luyện viên theo hợp đồng, đến Houston. Tên, màu sắc và hồ sơ thi đấu của Earthquakes đã được giải đấu giữ lại cho một đội mở rộng khả thi. Theo MLS, AEG đã đầu tư hơn 20 triệu đô la vào Earthquakes kể từ khi mua lại đội bóng vào năm 2003 và bị lỗ đáng kể trong thời gian đó vì thỏa thuận sân vận động của họ. AEG trước đây đã coi Houston là một địa điểm để chuyển đến và tham gia vào “các cuộc thảo luận tích cực” về việc tìm kiếm một sân vận động bóng đá ở Houston.

Xem thêm: Tuyển tập 30 hình nền cầu thủ bóng đá Harry Kane cho máy tính

Dưới đây là Tuyển chọn hình nền CLB bóng đá Mỹ Houston Dynamo FC cho máy tính:

Hình nền đội bóng FC Dynamo cho máy tính số 1

Hình nền đội bóng FC Dynamo cho máy tính số 2

Hình nền đội bóng FC Dynamo cho máy tính số 3

Hình nền đội bóng FC Dynamo cho máy tính số 4

Hình nền đội bóng FC Dynamo cho máy tính số 5

Hình nền đội bóng FC Dynamo cho máy tính số 6

Hình nền đội bóng FC Dynamo cho máy tính số 7

Hình nền đội bóng FC Dynamo cho máy tính số 8

Hình nền đội bóng FC Dynamo cho máy tính số 9

Hình nền đội bóng FC Dynamo cho máy tính số 10

Hình nền đội bóng FC Dynamo cho máy tính số 11

Hình nền đội bóng FC Dynamo cho máy tính số 12

Hình nền đội bóng FC Dynamo cho máy tính số 13

Hình nền đội bóng FC Dynamo cho máy tính số 14

Hình nền đội bóng FC Dynamo cho máy tính số 15

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.