Tuyển chọn 50 hình nền những cuốn sách cực đẹp cho điện thoại

Hình nền cuốn sách lãng mạn cho điện thoại

Startuanit tuyển chọn và chia sẻ đến bạn bộ hình nền những cuốn sách lãng mạn, những cuốn sách và bông hoa đẹp để bạn tải miễn phí cho điện thoại.

Sách là một loạt các tờ giấy có chữ hoặc hình ảnh được viết tay hoặc in ấn, được buộc hoặc dán với nhau về một phía. Mỗi mặt của một tờ trong các tờ này được gọi là một trang sách. Nếu sách chỉ bao gồm thông tin ở dạng điện tử được xem trên một thiết bị có màn hình thì được gọi là sách điện tử hoặc e-book.

Sách chứa đựng các giá trị văn hóa tinh thần (các tác phẩm sáng tác hoặc tài liệu biên soạn) thuộc các hình thái ý thức xã hội và nghệ thuật khác nhau, được ghi lại dưới các dạng ngôn ngữ khác nhau (chữ viết, hình ảnh, âm thanh, ký hiệu,…) của các dân tộc khác nhau nhằm để lưu trữ, tích lũy, truyền bá trong xã hội.

Sách là một khái niệm mở, hình thức sách còn được thay đổi và cấu thành các dạng khác nhau theo các phương thức chế tác và nhân bản khác nhau, tùy thuộc vào môi trường sống và sự phát triển của khoa học công nghệ ở mỗi thời đại.

Sách có thể được bán ở các cửa hàng sách hoặc mượn tại thư viện. Google ước tính, tới năm 2010 đã có xấp xỉ 130 triệu tựa sách khác nhau đã được xuất bản. Ở một số nước phát triển, lượng sách giấy in ra đã thấp hơn lượng sách điện tử, mặc dù lượng sách điện tử bán ra đã giảm trong nửa đầu năm 2015.

Thời cổ đại
Trong thời kỳ Ai Cập cổ đại, giấy cói đã được sử dụng để viết chữ, có thể cùng thời với triều đại đầu tiên của người Ai Cập cổ đại, nhưng các chứng cớ có được chính thức là các sách của vua Neferirkare Kakai của triều đại thứ năm (vào khoảng 2.400 năm trước Công nguyên. Các tờ giấy cói Châu Á là loại đã chiếm ưu thế trong các sách của Hy Lạp cổ đại – chất liệu cói/da khiến cho giấy cuộn bền hơn rất nhiều so với các loại giấy hiện nay, La Mã cổ đại, cổ Trung Hoa và văn minh Hebrew tận đến khi loại sách chép tay (the codex) bắt đầu chiếm lĩnh.

Khi hệ thống chữ viết được con người tạo ra trong các nền văn minh cổ đại, một loạt các đối tượng, như đá, đất sét, vỏ cây, kim loại được dùng để lưu lại chữ viết. Nghiên cứu những đối tượng chữ viết trên là một phần quan trọng của lịch sử (tiếng Anh: epigraphy). Chữ viết theo trật tự ABC xuất hiện đầu tiên ở Ai Cập. Người Ai Cập cổ đại thường viết trên giấy cói, một loại cây mọc dọc theo sông Nile. Lúc đầu các từ không được chia tách rời nhau (scriptura continua) và không có dấu chấm câu. Văn bản được viết từ phải sang trái, trái sang phải, hoặc thậm chí mỗi dòng được viết theo chiều khác nhau. Thuật ngữ cho việc viết mỗi dòng theo chiều khác nhau được gọi là boustrophedon, có nghĩa đen là quay-trâu vì lối viết này tương tự cách người nông dân quay đầu trâu khi đi hết một đầu của luống cày.

Mời xem thêm: Tuyển tập hình nền ngọn hải đăng cực đẹp cho điện thoại

Dưới đây là Tuyển chọn 50 hình nền những cuốn sách cực đẹp cho điện thoại:

Hình nền cuốn sách lãng mạn cho điện thoại 1

Hình nền cuốn sách lãng mạn cho điện thoại 2

Hình nền cuốn sách lãng mạn cho điện thoại 3

Hình nền cuốn sách lãng mạn cho điện thoại 4

Hình nền cuốn sách lãng mạn cho điện thoại 5

Hình nền cuốn sách lãng mạn cho điện thoại 6

Hình nền cuốn sách lãng mạn cho điện thoại 7

Hình nền cuốn sách lãng mạn cho điện thoại 8

Hình nền cuốn sách lãng mạn cho điện thoại 9

Hình nền cuốn sách lãng mạn cho điện thoại 10

Hình nền cuốn sách lãng mạn cho điện thoại 11

Hình nền cuốn sách lãng mạn cho điện thoại 12

Hình nền cuốn sách lãng mạn cho điện thoại 13

Hình nền cuốn sách lãng mạn cho điện thoại 14

Hình nền cuốn sách lãng mạn cho điện thoại 15

Hình nền cuốn sách lãng mạn cho điện thoại 16

Hình nền cuốn sách lãng mạn cho điện thoại 17

Hình nền cuốn sách lãng mạn cho điện thoại 18

Hình nền cuốn sách lãng mạn cho điện thoại 19

Hình nền cuốn sách lãng mạn cho điện thoại 20

Hình nền cuốn sách lãng mạn cho điện thoại 21

Hình nền cuốn sách lãng mạn cho điện thoại 22

Hình nền cuốn sách lãng mạn cho điện thoại 23

Hình nền cuốn sách lãng mạn cho điện thoại 24

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *